Thông báo nhận bài dự thi hoạt động thường niên: “CVG Business School – My First Destination”

Hoạt động “CVG Business School – My First Destination” sẽ chính thức nhận bài dự thi từ ngày 17/7-22/7/2023. 

 

Theo thông báo từ BTC, hoạt động thường niên “CVG Business School – My First Destination” sẽ chính thức nhận bài dự thi từ ngày 17/7-22/7/2023. 

 

“CVG Business School – My First Destination” là hoạt động thường niên, được tổ chức bởi Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global. Với sự kiện lần này, tân học viên Khóa 8 sẽ có cơ hội quay ngược về quá khứ để kể về hành trình bản thân chinh phục Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. Những bài thi xuất sắc sẽ “rinh” về những phần thưởng “khủng” của BTC. 

 

 

Giải thưởng của chương trình bao gồm: 1 giải CBS Gold, 2 giải CBS Silver và 4 giải CBS Bronze. Bài dự thi được tính điểm dựa trên tương tác của khán giả trên mạng xã hội, đồng thời điểm ấn tượng do BTC đánh giá. Hình thức dự thi là các video clip do chính các bạn học viên K8 sáng tạo, được đăng tải trên trang Facebook cá nhân. Để đạt điểm cao trong hoạt động lần này, tân học viên có thể tham khảo những bí quyết dưới đây nhé!

 

Câu chuyện có bố cục rõ ràng 

 

Điều đầu tiên làm nên một video ấn tượng chính là câu chuyện được kể trong từng cảnh quay, thước phim đó như thế nào. Vì thế, bạn hãy xây dựng video có bố cục rõ ràng, với đầy đủ 3 phần: mở bài, thân bài và kết bài, tránh thiếu 1 trong 3 yếu tố trên khiến người xem cảm thấy hụt hẫng. 30s đầu tiên trong video sẽ quyết định người xem có tiếp tục theo dõi video của bạn hay không. Vì thế, hãy mở đầu thật thu hút và nổi bật để “giữ chân” khán giả của mình nhé. Bạn có thể đưa ra những câu tiêu đề gợi mở như: “Mình đã chinh phục Trường Doanh nhân như thế nào?”, “Đích đến tuổi 18 của tôi”… 

 

Hình ảnh, cảnh quay sắc nét

 

Thứ 2, hãy đầu tư về mặt hình ảnh, cảnh quay. Làm thế nào để các cảnh quay đều sắc nét, không bị mờ, nhòe hoặc tối… ảnh hưởng đến cái nhìn và cảm xúc của người xem. Những cảnh quay đẹp với hình ảnh lung linh, chất lượng chắc chắn sẽ hấp dẫn thị giác của khán giả. Để bài dự thi thêm phần ấn tượng, bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng thích hợp cho video bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa để cắt ghép… 

 

Đừng bỏ qua yếu tố về âm thanh

 

Làm nên một video hay không thể không kể đến yếu tố về âm thanh. Bạn hãy lựa chọn những âm thanh phù hợp với nội dung câu chuyện của mình để tăng cảm xúc và ấn tượng cho video nhé. 

 

Lưu ý các mốc thời gian của cuộc thi

 

Trong hoạt động lần này, có một số mốc thời gian mà các thí sinh cần lưu ý để tránh ảnh hưởng đến bài thi của mình. Cụ thể, thời gian diễn ra cuộc thi sẽ từ ngày 17/7-22/7 (các bạn sẽ đăng tải bài dự thi trong thời gian này và kêu gọi tương tác từ người xem). Sau đó, ngày 24/7, kết quả sẽ được công bố đến tất cả thí sinh dự thi. 

 

Kêu gọi tương tác bài dự thi

 

Để “giật” giải cao trong hoạt động lần này, đừng quên kêu gọi gia đình, bạn bè tương tác với bài dự thi của mình trên mạng xã hội nhé. Bởi, số điểm của bài dự thi phụ thuộc rất lớn vào lượng tương tác này đó. 

 

Cuối cùng, chúc tân học viên K8 của CVG Business School sẽ có một tác phẩm dự thi thật chất lượng để tự tin “rinh” về những giải thưởng danh giá nhé!

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo