Kỳ thi xét tuyển đầu vào của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam: Thí sinh cùng phụ huynh “vượt vũ môn”

Một trong những điểm đặc biệt của kỳ thi đầu vào tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global chính là phụ huynh sẽ đồng hành cùng thí sinh trong chính buổi thi này. 

 

Ngày 16/7 vừa qua, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã tổ chức thành công kỳ thi xét tuyển đầu vào thứ 18 năm học 2023-2024. Kỳ thi có sự tham gia của đông đảo thí sinh và phụ huynh trên khắp cả nước. 

 

 

Ngay từ sớm, rất đông thí sinh và phụ huynh đã có mặt tại trường để làm thủ tục dự thi. Sau khi lắng nghe quy chế thi và những thông tin cụ thể về trường, các thí sinh được tham quan cơ sở vật chất của trường như phòng học, khu KTX, nhà ăn… để hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi học tập và rèn luyện tại đây. 

 

 

8 giờ sáng, từng thí sinh sẽ bước vào vòng phỏng vấn với hội đồng doanh nhân. Đây được coi là một buổi chia sẻ, vừa là bài học cho các bạn học sinh và cho biết tố chất của các bạn có phù hợp với nghề kinh doanh hay không. Một trong những điểm đặc biệt của kỳ thi đầu vào tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global chính là phụ huynh sẽ đồng hành cùng thí sinh trong chính buổi thi này. 

 

 

 

 

Buổi sáng cùng ngày, kết quả dự thi cũng được thông báo đến các thí sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng trao những học bổng giá trị cho các thí sinh có kết quả thi xuất sắc nhằm động viên các bạn tiếp tục hành trình đam mê của mình. 

 

 

 

Được biết, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về QTKD cho học sinh sau THPT. 8 năm nay, Trường áp dụng phương thức tổ chức kỳ thi riêng để xét tuyển đầu vào. Theo đó, sau khi nộp hồ sơ đăng ký thi tuyển vào trường, học sinh cần vượt qua 2 vòng thi khảo sát tố chất “doanh nhân” được nhà trường tổ chức:

 

Vòng thứ 1: Thi trắc nghiệm đánh giá IQ – Chỉ số thông minh; EQ – Trí thông minh cảm xúc; SQ – Trí thông minh xã hội. Thí sinh đạt 70/100 sẽ tiếp tục tham dự vòng 2.

 

Vòng thứ 2: Phỏng vấn trực tiếp cùng chủ doanh nghiệp.

 

 

 

Hình thức thi tuyển này giúp Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global tạo ra sự chủ động, thí sinh không bị áp lực bởi một kỳ thi và phía nhà trường có thể nhận hồ sơ nhiều đợt trong năm… Bên cạnh đó, hình thức xét tuyển riêng này còn giúp nhà trường xác định được tính cách, năng lực và tố chất của học sinh có phù hợp với định hướng đào tạo hay không. Đồng thời, học sinh cũng hiểu được sở thích, thế mạnh của mình, từ đó, xác định ngành nghề phù hợp cho bản thân. Thí sinh đạt 80/100 điểm và đáp ứng tiêu chí tuyển sinh sẽ trúng tuyển vào Trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo