Khởi động CBS’s Career Week 2023 – Tuần lễ việc làm CVG Business School

Từ ngày 1/7 – 15/7, tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global sẽ chính thức diễn ra CBS’s Career Week 2023 – Tuần lễ việc làm CVG Business School. 

 

CBS’s Career Week – Tuần lễ việc làm CVG Business School là sự kiện thường niên, được tổ chức hàng năm bởi Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global. Năm nay, chương trình sẽ chính thức diễn ra từ ngày 1/7 – 15/7. 

 

Theo đó, CBS’s Career Week – Tuần lễ việc làm CVG Business School là hoạt động kết nối nhà trường, học viên và doanh nghiệp để tăng cường gắn kết quá trình đào tạo của nhà trường với nhu cầu của xã hội. 

 

 

“The First Step” – bước đi đầu tiên là vô cùng quan trọng của mỗi con người, nhất là với thế hệ trẻ. Lúc này, sự định hướng phù hợp cùng những trải nghiệm thiết thực để “làm giàu” chính mình sẽ là hành trang quý báu để các bạn vững bước trên hành trình tương lai. Chính vì thế, CBS’s Career Week mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành của mỗi học viên trên hành trình chinh phục nấc thang sự nghiệp. 

 

Sự kiện có sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp đang hoạt động trong đa dạng lĩnh vực cùng các bạn học viên của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. Chương trình sẽ triển khai các hoạt động kết nối việc làm, tuyển dụng trực tiếp từ các doanh nghiệp đối với học viên của nhà trường. Đồng thời, định hướng nghề nghiệp, giúp các bạn lựa chọn được những vị trí công việc phù hợp trong các doanh nghiệp, tổ chức. 

 

CBS’s Career Week – Tuần lễ việc làm CVG Business School hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn học viên khi được giao lưu trực tiếp với các nhà tuyển dụng từ các công ty trong nhiều lĩnh vực và hơn hết là được tham gia quá trình tuyển dụng để tìm kiếm vị trí công việc phù hợp. 

 

Hy vọng rằng, sau sự kiện, các bạn sẽ khám phá được con đường tương lai của bản thân và phía doanh nghiệp cũng sẽ tìm kiếm được những “hạt giống” phù hợp, tiềm năng cho đơn vị mình. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo