Học viên CVG Business School hào hứng với loạt hoạt động trong “Hội nhập văn hóa”

Thông qua chương trình “Hội nhập văn hóa” (Inculturate with CBS), các bạn học viên CVG Business School đã được trải nghiệm “nghệ thuật” sử dụng rượu vang và thêm phần gắn kết, thân thiết qua những hoạt động đá bóng giao hữu và giao lưu ẩm thực. 

 

“Hội nhập văn hóa” (Inculturate with CBS) là chương trình được tổ chức bởi Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global (CVG Business School), với mục đích thêm sự gắn kết, chia sẻ và tinh thần hứng khởi những ngày cuối năm học cho các bạn học viên Khóa 7.

 

 

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình, từ ngày 19-22/6, học viên các lớp đã tham gia đá bóng giao hữu, bao gồm giải nam và giải nữ. 

 

 

 

Chiều ngày 22/6, các bạn đã được trải nghiệm hoạt động “nghệ thuật” thưởng thức rượu vang, bao gồm những kiến thức về lịch sử – sử dụng – chọn rượu vang và cách sử dụng dụng cụ ăn uống trong nhà hàng Âu – Á – Buffet. 

 

 

 

Việc học cách sử dụng rượu vang tưởng không quan trọng, mà lại quan trọng không tưởng. Trong quá trình phát triển sự nghiệp, chúng ta không thể tránh khỏi những buổi gặp mặt quan trọng với đối tác,… Việc sử dụng thành thạo các vận dụng như dao, nĩa và rượu vang trong một nhà hàng sẽ giúp chúng ta ghi điểm tuyệt đối trong mắt đối tác, tăng uy tín của bản thân cũng như cơ hội hợp tác thành công sẽ cao hơn.

 

 

Sau chương trình, các bạn không phải lo lắng hay lúng túng khi đến các nhà hàng cao cấp nữa nhé!

 

 

Buổi tối cùng ngày là hoạt động tổng kết đá bóng giao hữu, vinh danh các đội thi và giao lưu ẩm thực. Tất cả đã tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ, ấm cúng và trở thành một trong những ký ức đẹp cho các bạn. 

 

 

 

 

Chương trình “Hội nhập văn hóa” (Inculturate with CBS) đã mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị dành cho các bạn học viên K7 – CVG Business School. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo