Điểm danh loạt sự kiện “cực cháy” chỉ có tại CVG Business School

Tại CVG Business School, học viên được tham gia loạt sự kiện nhằm nâng cao kiến thức, rèn kỹ năng mềm và giao lưu, học hỏi lẫn nhau. 

 

Những sân chơi phong trào, loạt sự kiện, hoạt động trong các trường học chính là “lớp học đặc biệt” mà các bạn trẻ có thể học được những kinh nghiệm mà không sách vở nào giảng dạy. Thông qua các sự kiện này, sinh viên được phát triển bản thân, cải thiện các kỹ năng, đồng thời đây cũng là nơi để các sinh viên kết nối, giao lưu và giải trí. 

 

Tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global (CVG Business School), các sự kiện, hoạt động ngoại khóa được tổ chức đa dạng dành riêng cho học viên, nhằm phát triển và nuôi dưỡng các kỹ năng của bản thân ở nhiều lĩnh vực như thể thao, văn hóa, thiện nguyện, du lịch, hùng biện, thuyết trình,…

 

 

Từ lễ khai giảng “độc lạ nhất Việt Nam” cho đến những hoạt động độc quyền đúng tên gọi “doanh nhân” chỉ có tại CVG Business School. Chính vì thế, học viên thường hay đùa nhau rằng: Học 1 năm mà 100 cái sự kiện, trải nghiệm bao giờ cho hết!

 

Tọa đàm cùng chủ Doanh nghiệp

 

 

Là chuỗi sự kiện diễn ra đều đặn 2 tuần/ lần, khách mời đều là những chủ doanh nghiệp đã thành công trên thương trường kinh doanh, có kinh nghiệm thành công, bài học thất bại thực tế cùng những lời chia sẻ quý giá về kỹ năng, kiến thức cần chuẩn bị ngay từ giai đoạn đầu của sự nghiệp. Bên cạnh đó, những câu chuyện khởi nghiệp, cuộc sống cũng được các vị chủ doanh nghiệp chia sẻ rất kỹ càng nhằm cho các bạn học viên góc nhìn khách quan và thực tế nhất của cuộc đời thực sự.

 

Trải nghiệm văn hóa ẩm thực vùng miền

 

 

Ngoài kiến thức kinh doanh, kỹ năng mềm được bồi dưỡng tại trường, các học viên còn được rèn luyện tâm yêu thương của chính bản thân thông qua những buổi trải nghiệm, du lịch đến các vùng đất của Việt Nam, học hỏi thêm văn hóa của các dân tộc anh em, từ đó thêm yêu thương và đùm bọc dân tộc Việt Nam máu đỏ da vàng.

 

Summer Tour – Lễ khai giảng được chờ đợi hàng năm

 

 

Summer Tour – Là một sự kiện truyền thống diễn ra vào tháng 8 hàng năm của các học viên tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global. Là sự kiện diễn ra trong 3 ngày 2 đêm với những hoạt động ý nghĩa như: Khai giảng năm học mới và Lễ tốt nghiệp của các bạn học viên. Là sự kiện với sự góp mặt của tất cả các phụ huynh và học viên của CVG Business School

 

Presentation Contest – Cuộc thi thuyết trình rèn tư duy lãnh đạo

 

 

Là hoạt động được tổ chức hàng năm, nhằm rèn cho các bạn học viên của CVG Business School những kỹ năng mềm bắt buộc phải trang bị để vững bước vào những doanh nghiệp lớn như:

+ Teamwork: Phối hợp làm việc nhóm

+ Kỹ năng trình bày, bảo vệ dự án, ý kiến cá nhân

+ Kỹ năng phản biện

+ Kỹ năng lập kế hoạch giải quyết vấn đề

 

CBS’s Champion League – Chinh phục môn thể thao vua 

 

Ngoài việc học tập và rèn luyện theo môi trường quân đội, các bạn học viên của CVG Business School được giải tỏa căng thẳng bằng những ngày hội thể thao như CBS Champion League – Giải bóng đá thường niên dành cho cả nam và nữ, đây là một trong những cuộc thi được chờ đón nhất năm tại CVG Business School.

 

 

Bên cạnh đó, các bạn học viên còn được tham gia nhiều chương trình, cuộc thi để “khai phá” tài năng bản thân như Nét đẹp học viên, Chinh phục Khát vọng Doanh nhân… 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo