Học viên Trường Doanh nhân CVG “quẩy” hết mình tại Summer Tour 2023

Đúng là không gì có thể ngăn cản được tinh thần “chiến đấu” hết mình của học viên Trường Doanh nhân CVG!

 

Summer Tour 2023 đã chính thức diễn ra từ ngày 20/8-21/8 tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa với rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn dành cho các bạn học viên Khóa 7, 8 cùng đông đảo phụ huynh. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm bởi Trường Doanh nhân CVG nhằm khai giảng năm học mới, đồng thời, bế giảng năm học trước đó. 

 

 

“Đặc sản” không thể thiếu mỗi mùa Summer Tour đó chính là hoạt động team building. Khi cả cựu học viên lẫn tân học viên đều được khoác vai nhau tham gia những trò chơi cực vui, gia tăng tình cảm giữa những “đồng chí” có cùng chung mục tiêu.

 

 

Năm nay, hoạt động team building được tổ chức vào chiều ngày 20/8. Lần lượt, các bạn học viên K7, K8 được chia thành từng đội và tham gia vào nhiều trò chơi như khởi động, nhảy theo điệu nhạc, thi cướp bóng, vượt chướng ngại vật… Tinh thần đồng đội, đoàn kết để đạt mục tiêu… đã giúp các đội nhận về những phần thưởng xứng đáng. 

 

 

Thông qua đó, các bạn học viên Trường Doanh nhân CVG không chỉ thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, mà còn tạo ra nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho mùa Summer Tour 2023. 

 

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ của các bạn học viên trong hoạt động này nhé! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo