Hào hứng với chuỗi hoạt động đa dạng tại Career Week 2023

Nhiều hoạt động thú vị tại Career Week 2023 hứa hẹn sẽ mang đến loạt trải nghiệm đáng nhớ cho các bạn học viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global. 

 

Career Week 2023 là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global nhằm kết nối nhà trường, học viên và doanh nghiệp. Năm nay, với thông điệp “The First Step” (bước đầu tiên), chương trình mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành của mỗi học viên trên bước đi đầu tiên khi từng bước chinh phục nấc thang của sự nghiệp. 

 

Career Week 2023 mang đến nhiều hoạt động thú vị, giúp các bạn trẻ tìm kiếm việc làm và định hướng lộ trình công việc tương lai. Đồng thời, tạo điều kiện để quý doanh nghiệp tham gia tìm kiếm được những “ứng viên vàng” cho đơn vị mình. 

 

 

Theo đó, từ ngày 28/06 – 30/06, các bạn học viên sẽ chuẩn bị hành trang thật tốt để sẵn sàng “chào sân” nhà tuyển dụng. Bao gồm: Viết CV xin việc, chuẩn bị tâm thế thoải mái, tự tin để vượt qua vòng phỏng vấn… 

 

Từ ngày 01/07 – 15/07 sẽ diễn ra chuỗi hoạt động: Doanh nghiệp tuyển dụng kết hợp Workshop Kỹ năng. 

 

Với sự góp mặt của các diễn giả đến từ phía doanh nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực, Workshop Kỹ năng sẽ cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức bổ ích xoay quanh khía cạnh tuyển dụng và đi làm như xây dựng thương hiệu cá nhân, các kỹ năng cần thiết… Qua đó, các bạn trẻ hiểu thêm về góc nhìn của các nhà tuyển dụng và hình thành được lộ trình nghề nghiệp của bản thân. 

 

Từ ngày 16/07 trở đi, các bạn học viên sẽ bắt đầu được training, làm việc tại doanh nghiệp đã trúng tuyển. 

 

Career Week 2023 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ và kinh nghiệm thực tiễn cho các bạn học viên. Hãy cùng chờ đón loạt hoạt động thú vị trong sự kiện này nhé! 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo