Đam mê kinh doanh nên lựa chọn môi trường học như thế nào?

Với những bạn trẻ đam mê kinh doanh, môi trường học lý tưởng nhất chính là học trực tiếp cùng doanh nhân và được làm thực tiễn ngay từ sớm. 

 

Môi trường học tập ảnh hưởng như thế nào? 

 

Thực tế, môi trường học tập có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học tập và rèn luyện của mỗi người. 

 

 

Môi trường học tập bao gồm rất nhiều yếu tố từ các yếu tố bên trong đến yếu tố bên ngoài, tác động đến người học như chất lượng đào tạo, phương thức giảng dạy, cơ sở vật chất, các mối quan hệ thầy cô, bạn bè… Môi trường học tập đóng vai trò quan trọng và góp phần quyết định hành động đến sự tập trung chuyên sâu của người học, mà sự tập trung là một trong các yếu tố quyết định đến hiệu quả, năng suất của việc học.

 

Chính vì thế, việc lựa chọn môi trường học phù hợp là điều vô cùng cần thiết đối với các bạn trẻ. 

 

Đam mê kinh doanh chọn môi trường học thế nào? 

 

Với những bạn trẻ đam mê kinh doanh, yêu thích, nỗ lực thôi là chưa đủ. Để được học tập và phát triển, các bạn nên lựa chọn môi trường học lý tưởng: học thực tiễn – làm thực tế để “rèn nghề” từ sớm. 

 

Đó cũng chính là một trong những điểm ưu việt của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global – ngôi trường đào tạo chuyên sâu về Quản trị kinh doanh. Được biết, tại đây có hệ thống tiêu chí tuyển dụng khắt khe và chương trình đào tạo giảng viên toàn diện để chiêu mộ các giảng viên thực tiễn có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với thế hệ trẻ Việt Nam.

 

 

Đội ngũ giảng viên thực tiễn tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam luôn dành tâm yêu thương cho học viên, giúp học viên sự phát triển cân bằng Thân – Tâm – Tuệ tốt nhất, gắn kết chặt chẽ giữa học viên, phụ huynh và giảng viên. 

 

 Điều đặc biệt, giảng viên thực tiễn tại đây là các doanh nhân, cán bộ cấp cao, các chuyên viên cao cấp trong doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm và có thành quả cao trong thực tiễn. Nhờ đó cung cấp cho học viên kiến thức vô giá được đúc kết thông qua những thất bại thực tế, thành công thực tế mà không có sách vở hay nơi nào có được.

 

 

Bên cạnh đó, ngay từ năm thứ 2, các bạn học viên đã được trải nghiệm môi trường doanh nghiệp, đi làm tại doanh nghiệp và sở hữu mức thu nhập xứng đáng. Trước đó, trong quá trình đào tạo, nhà trường cũng thường xuyên kết nối với phía doanh nghiệp để tổ chức nhiều chương trình, sự kiện và tuyển chọn “nhân tài”. 

 

Một môi trường đào tạo về kinh doanh gắn liền với thực tế như Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã và đang trở thành bệ phóng cho rất nhiều bạn trẻ trên hành trình chinh phục đam mê kinh doanh. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo