CVG Business School định hướng tư duy làm chủ cho học sinh sau THPT

Thấu hiểu khát vọng làm chủ của thế hệ trẻ, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global (CVG Business School) ra đời để đào tạo học sinh sau THPT trở thành chủ doanh nghiệp.

 

Khởi nghiệp – “làn sóng mới” của thế hệ trẻ

 

Những năm gần đây, phong trào khởi nghiệp phát triển mạnh mẽ và trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Là thế hệ năng động, tự tin, muốn làm chủ cuộc sống và công việc của mình, người trẻ thường đưa ra những cách làm mới mẻ, sáng tạo. Bên cạnh đó, xã hội mở cửa, tư duy của gia đình cũng cởi mở hơn nên họ sẵn sàng tạo điều kiện để con mình khởi nghiệp.

 

Sau khi ra trường, thay vì cầm hồ sơ đi xin việc và “làm công ăn lương” hàng ngày, người trẻ sẵn sàng dấn thân khởi nghiệp ngay ở giai đoạn đầu sự nghiệp. Theo kết quả khảo sát do Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition công bố tháng 1/2022, 71% số người thuộc thế hệ trẻ ở Việt Nam muốn trở thành doanh nhân.

 

“Làn sóng” khởi nghiệp giúp người trẻ được hoạch định công việc, tự chủ về thời gian và cả thu nhập. Họ được tự do “thiết kế” cuộc đời của mình, được thử thách bản thân và đương đầu với cả thành công – thất bại. Dù gặp không ít khó khăn, nhưng họ khẳng định mọi đánh đổi đều xứng đáng.

 

Môi trường định hướng tư duy làm chủ cho học sinh sau THPT

 

Thấu hiểu khát vọng làm chủ của thế hệ trẻ, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global (CVG Business School) được ra đời để định hướng, đào tạo học sinh sau THPT trở thành chủ doanh nghiệp. Với sứ mệnh “kiến tạo thế hệ doanh nhân thành công và hạnh phúc”, CVG Business School đào tạo theo triết lý phát triển cân bằng 3 phần Thân – Tâm – Tuệ bằng mô hình quân đội.

 

Mô hình đào tạo quân đội giúp người học xây dựng tính tự lập, kỷ luật cao
Mô hình đào tạo quân đội giúp người học xây dựng tính tự lập, kỷ luật cao

 

Tại đây, học viên được huấn luyện khép kín, phát triển cân đối thể lực. Trong 1 năm, người học sẽ ăn ở tập trung khép kín với 11 khung giờ mỗi ngày từ 5h30-22h30 để tạo thói quen tốt, kỷ luật tốt và chịu được cường độ lao động cao. Đây cũng là điểm khác biệt so với các mô hình đào tạo thông thường hiện nay.

 

Song song với kết hợp đào tạo chương trình cao đẳng chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo, CVG Business School cũng chú trọng giảng dạy những kiến thức thực tiễn về mô hình kinh doanh, cấu trúc doanh nghiệp… Các giảng viên đứng lớp đều là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm và chỗ đứng trên thương trường. Đặc biệt, chương trình rèn luyện “Tâm yêu thương” giúp học viên hiểu quy luật cuộc sống, bản thể con người để chung sống hạnh phúc… được giảng dạy trực tiếp bởi ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global.

 

Ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global, người sáng lập Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global trực tiếp giảng dạy phần “Tâm” cho học viên
Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global, người sáng lập Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global trực tiếp giảng dạy phần “Tâm” cho học viên

 

Hiện tại, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global tập trung đào tạo học viên với 3 chương trình: Quản trị kinh doanh Business One, Quản trị kinh doanh Business Boss, Quản trị Du lịch và Lữ hành. Mỗi chương trình đào tạo đều được thiết kế riêng biệt để đáp ứng các nền tảng giá trị và kiến thức chuyên môn.

 

Trường trang bị cho học viên những kiến thức thực tiễn về kinh doanh
Trường trang bị cho học viên những kiến thức thực tiễn về kinh doanh

 

Để học viên được phát triển toàn diện, trường chú trọng tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ngoại khóa như tọa đàm cùng doanh nhân, thuyết trình cùng doanh nhân, giải bóng đá, cuộc thi startup, trải nghiệm văn hóa ẩm thực vùng miền…

 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global

 

Website: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

 

Hotline 1800 57 77 22 nhánh 1.2.

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo