Cơ hội việc làm ngành Marketing – lựa chọn lý tưởng cho 2k5

Với những bạn trẻ năng động, ưa sáng tạo, ngành Marketing chắc chắn sẽ là “mảnh ghép” lý tưởng cho hành trình tương lai. 

 

Ngành marketing bao gồm tất cả các hoạt động nhằm thoả mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng thông qua quá trình tiếp thị, phát triển thương hiệu. Cung cấp toàn bộ kiến thức nền tảng về kinh doanh, trở thành nhân viên truyền thông marketing tốt nhất và lộ trình để trở thành giám đốc truyền thông – marketing trong tương lai.

 

Cơ hội việc làm rộng mở

 

 

Sự ra đời của nhiều thương hiệu, doanh nghiệp kéo theo nhu cầu quảng bá hình ảnh tăng cao. Vì thế, sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing có cơ hội việc làm rộng mở, đảm nhận được nhiều vị trí như: 

 

 • Chuyên viên quảng cáo, quan hệ công chúng, nghiên cứu thị trường, phát triển và quản trị thương hiệu tại các doanh nghiệp. 
 • Tổ chức sự kiện, quảng cáo
 • Chuyên viên truyền thông
 • Cán bộ nghiên cứu hoạch định chiến lược marketing
 • Quản lý tổ chức kế hoạch marketing
 • Giảng dạy, nghiên cứu về quản trị kinh doanh, marketing tại các trường ĐH, CĐ… 

 

Bên cạnh đó, mức lương của ngành này cũng là con số đáng mơ ước, dao động từ 8 – 50 triệu đồng/tháng, tùy vào năng lực, vị trí và kinh nghiệm làm việc. Do đó, ngành Marketing luôn có sức thu hút với các bạn trẻ. 

 

Tố chất cần có khi học ngành Marketing

 

Trước hết, để học được ngành Marketing, bạn cần đam mê kinh doanh, yêu thích sự sáng tạo và có kỹ năng phân tích nhạy bén, logic. Hiểu biết về tâm lý khách hàng, đưa ra những phương án, chiến lược tác động đến hành vi của họ… là kỹ năng của người làm Marketing thành công. 

 

Một số quy định về điểm ưu tiên cần biết

 

Một số tố chất khác cần có khi theo đuổi ngành này: Kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, hiểu biết về các lĩnh vực trong kinh doanh… 

 

Địa chỉ đào tạo ngành Marketing

 

Một trong những ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Marketing, có thể đặc biệt kể đến chính là Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global. 

 

Với chương trình học Quản trị kinh doanh Business One Marketing, bạn sẽ được học những kiến thức nền tảng về doanh nghiệp như mô hình kinh doanh, cơ cấu tổ chức, tài chính trong hoạt động kinh doanh… Tiếp đó là những kiến thức chuyên sâu về Marketing như chức năng phòng truyền thông marketing, huấn luyện kỹ năng vị trí nhân viên truyền thông marketing, huấn luyện kỹ năng vị trí trưởng phòng truyền thông marketing… 

 

 

Kết hợp học đi đôi với hành, tránh lý thuyết hàn lâm, khô khan, tại Trường Doanh nhân, những kiến thức học viên học được đều cụ thể, chi tiết, sát với thực tiễn như các kỹ năng chạy quảng cáo, thiết kế, sáng tạo nội dung… để các bạn có thể ứng dụng ngay vào công việc. 

 

Giảng viên của trường đều là những chủ doanh nghiệp có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, bài học thực chiến trên thương trường. Từ năm 2, học viên được kết nối việc làm tại các doanh nghiệp và sở hữu mức thu nhập xứng đáng với năng lực. 

 

Chính vì thế, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh đam mê ngành Marketing nói riêng và Quản trị kinh doanh nói chung. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

  Chọn Tỉnh Thành

  CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

  Chúc mừng đăng kí thành công

  Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo