Cô gái “nhỏ nhưng có võ”, quyết tâm “kiến tạo doanh nghiệp của riêng mình”

Đó chính là lý do khiến Hoàng Thị Nhung (Hà Nam) quyết định theo học tại Trường Doanh nhân CVG. 

 

Ấn tượng đầu tiên về Hoàng Thị Nhung chính là một cô gái nhỏ nhắn, đáng yêu, đặc biệt là đôi mắt “biết cười”. Ít ai biết rằng, cô gái “nhỏ nhưng có võ” này đang ấp ủ, nuôi dưỡng một ước mơ “kiến tạo doanh nghiệp của riêng mình”. Đó cũng chính là lý do khiến cô gái quê Hà Nam quyết định theo học tại Trường Doanh nhân CVG

 

 

Giữa vô vàn lựa chọn, mình lựa chọn Trường Doanh nhân CVG làm bến đỗ mới cho bản thân vì mình đã tìm hiểu kỹ về trường và biết rằng đây là một môi trường có sự kỷ luật và giúp mình phát triển về nhiều mặt. Đặc biệt, nơi đây đào tạo kiến thức kinh doanh thực tiễn, được giảng dạy bởi các chủ doanh nghiệp. Vì vậy, mình quyết định chọn trường là bước khởi đầu cho con đường phía trước”, Hoàng Nhung chia sẻ. 

 

 

Trước quyết định của con gái, gia đình Hoàng Nhung đã ủng hộ hết lòng. Bởi, trước đó, bố mẹ của Nhung đã tìm hiểu và biết đến những triết lý, bài giảng của Thầy Ngô Minh Tuấn – nhà sáng lập Trường Doanh nhân CVG. 

 

Bật mí về ước mơ xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình, Nhung nói: “Gia đình mình có kinh doanh nhỏ và cũng muốn để phát triển hơn nên đã cho mình vào trường để có những tư duy, kiến thức về kinh doanh thực tiễn. Bản thân mình cũng muốn mở doanh nghiệp cho riêng bản thân để làm chủ tài chính, làm chủ bản thân, lo cho bố mẹ và giúp đỡ được mọi người trong xã hội”.

 

 

Sau gần 1 tháng học tập và rèn luyện tại Trường Doanh nhân CVG, cô gái Hà Nam đã nhận thấy sự thay đổi tích cực của bản thân mình: tự giác hơn, kỷ luật hơn. 

 

Việc lựa chọn không học đại học mà theo học tại Trường Doanh nhân CVG là một quyết định đúng đắn với bản thân mình. Vì nơi đây là một môi trường có sự kỷ luật mà ít trường đại học nào có được, chúng mình được học những kiến thức kinh doanh thực tiễn được giảng dạy bởi các chủ doanh nghiệp, được hình thành tư duy và chuyển hóa tâm thức, biết cách chung sống với mọi người để cuộc sống hạnh phúc và an yên hơn”. 

 

 

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Hoàng Nhung cho biết: “Một năm học tại Trường Doanh nhân CVG, mình sẽ học tập và rèn luyện, trau dồi những kiến thức, hình thành cho bản thân một tư duy tốt, học hỏi nhiều các kỹ năng để khi tốt nghiệp có hành trang tốt. Và khi ra trường, mình sẽ trải nghiệm nhiều vị trí trong doanh nghiệp để bản thân có thể tích lũy nhiều kinh nghiệm cho chặng đường kiến tạo một doanh nghiệp cho bản thân

 

Với các bạn K8, chúng mình hãy cố gắng học tập, đặt mục tiêu cho bản thân và hãy thực hiện nó. Chặng đường này biết sẽ có những lúc mệt mỏi, vất vả và đổ không ít những giọt mồ hôi nhưng hãy cùng nhau đi đến chặng cuối cùng nhé”. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo