Lộ diện những gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi “Chinh phục Khát vọng Doanh nhân”

Những bài dự thi chạm đến trái tim người đọc, những lời tâm sự bấy lâu giấu kín nay được cất thành lời… Tất cả góp phần mang đến thành công của cuộc thi “Chinh phục Khát vọng Doanh nhân”. 

 

Chính thức phát động từ ngày 8/5, cuộc thi “Chinh phục Khát vọng Doanh nhân” – Conquer the Entrepreneurial Aspiration Contest (CEAC) đã nhận được sự tham gia của đông đảo các bạn học viên Khóa 7 – Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global. 

 

 

Cuộc thi như một “cỗ máy” quay ngược thời gian để trở về quá khứ, để các bạn học viên chia sẻ về những câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian học tập và rèn luyện tại Trường. Đó cũng chính là những sự thay đổi của cá nhân mỗi người trong suốt thời gian vừa qua. 

 

Đến hiện tại, những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi đã lộ diện khi nắm giữ nhiều vị trí top đầu trong lượt bình luận trên mạng xã hội. Những bài dự thi chạm đến trái tim người đọc, những lời tâm sự bấy lâu giấu kín nay được cất thành lời… Tất cả góp phần mang đến thành công của cuộc thi “Chinh phục Khát vọng Doanh nhân”. Tác phẩm dự thi nào cũng chứa đựng những câu chuyện ý nghĩa, kỷ niệm đáng nhớ và đánh dấu hành trình trưởng thành của mỗi bạn học viên. 

 

 

Anh chàng Nguyễn Đình Biển (K7 – chương trình Business One Sale) đã dành rất nhiều lời văn để chia sẻ về những ngày tháng đồng hành cùng bạn bè, thầy cô dưới mái trường Doanh nhân.

 

“Khi vào trường thì môi trường này đã giúp mình học được tính kỷ luật hơn, khoa học hơn. Trước kia bản thân là một người rất nhát, rất sợ đám đông, rất sợ những thứ ngoài tầm hiểu biết của mình và cái lớn nhất là không dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Trong quá trình học tập ở đây đã giúp mình cải thiện rất nhiều từ suy nghĩ đến hành động nhờ các sự kiện và tham gia vào CLB. Khiến mình tự tin hơn, mạnh dạn hơn, dám làm và có trách nhiệm hơn. Phần lớn tất cả những thứ mình cải thiện được đều đến từ sự hỗ trợ của các thành viên của CABC – CEO Academy Business Club”, Đình Biển viết. 

 

 

 

Hay cậu bạn Tiến Phong (K7 – chương trình Business One Sale) đã tự sáng tác một bài thơ để kể về những cái ôm, nụ cười và cả những bài học tại Trường Doanh nhân. 

 

 

“Cảm ơn gia đình, bố mẹ đã luôn bên cạnh, hỗ trợ và yêu thương tôi vô điều kiện. Cảm ơn nhà trường, thầy cô đã đã dạy tôi những kiến thức để có thể đối mặt với cuộc sống. Cảm ơn CABC đã giúp tôi có thêm góc nhìn và giúp tôi hoàn thiện bản thân hơn. Cảm ơn những người anh em, bạn bè đã cùng tôi chia sẻ niềm vui, nỗi buồn giúp tôi hiểu thêm về bản thân và thế giới xung quanh.Cảm ơn bản thân tôi, cảm ơn tuổi 18 và đây có lẽ sẽ là cột mốc cũng như kỉ niệm mà tôi không bao giờ quên”, anh bạn Nhân Toàn Mạnh xúc động gửi lời cảm ơn đến nhà trường, gia đình và bạn bè. 

 

 

Trong khi đó, cô bạn Ngọc Khánh bày tỏ: “Trên hành trình trưởng thành đã qua, gặp được những người bạn, những thầy cô, những mentor luôn sẵn sàng giúp đỡ khiến mình nhìn lại và tự đặt câu hỏi:

 

 “Sao mình lại may mắn gặp được họ? ”

 

 “Sao mình lại gặp được những thử thách này? ”

 

 “Sao vượt qua hay được vậy? ”

 

 “Sao mạnh mẽ, trưởng thành hơn nhiều vậy? ”

 

 Rất nhiều câu hỏi tại sao và mình đều quy về quy luật tự nhiên “Tâm ở đâu tầm ở đó””.

 

 

Còn rất nhiều tác phẩm dự thi ấn tượng khác với những câu chuyện, chia sẻ đầy xúc động và ý nghĩa. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hy vọng cuộc thi đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và cũng là lời động viên để các bạn học viên tiếp tục cố gắng trên hành trình phía trước. Hãy luôn giữ vững tinh thần và sự nhiệt huyết, các bạn nhé! 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo