Cuộc thi “Chinh phục Khát vọng Doanh nhân” nhận “cơn mưa” bài dự thi từ học viên K7

Chỉ sau 1 thời gian ngắn phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn học viên K7. 

 

Sau một thời gian phát động, cuộc thi “Chinh phục Khát vọng Doanh nhân” được tổ chức bởi Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn học viên Khóa 7. Cuộc thi như một “cỗ máy” quay ngược thời gian để trở về quá khứ, để các bạn học viên chia sẻ về những câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian học tập và rèn luyện tại Trường. Đó cũng chính là những sự thay đổi của cá nhân mỗi người trong suốt thời gian vừa qua.

 

 

Đến thời điểm hiện tại, nhiều bài dự thi nhận được sự tương tác đông đảo trên mạng xã hội và nhanh chóng vươn lên vị trí top đầu của lượt bình chọn. Tác phẩm dự thi nào cũng chứa đựng những câu chuyện ý nghĩa, kỷ niệm đáng nhớ và đánh dấu hành trình trưởng thành của mỗi bạn học viên. 

 

Dẫn đầu “đoàn đua” hiện tại là chàng trai Trần Tiến Phong. Theo sát nút là anh bạn Thành Trung, tiếp đến là cô gái Ngọc Khánh và sau đó là bạn Nguyễn Đức Anh. 

 

 

 

Trong bài viết của mình, Tiến Phong khẳng định: “Tôi, Trần Tiến Phong được học, được trải nghiệm, được sai, được sửa và đã được thay đổi tại Trường Huấn Luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam Global”.

 

 

Hay cô bạn Ngọc Khánh chia sẻ: “Trên hành trình trưởng thành đã qua, gặp được những người bạn, những thầy cô, những mentor luôn sẵn sàng giúp đỡ khiến mình nhìn lại và tự đặt câu hỏi:

 “Sao mình lại may mắn gặp được họ? ”

 “Sao mình lại gặp được những thử thách này? ”

 “Sao vượt qua hay được vậy? ”

 “Sao mạnh mẽ, trưởng thành hơn nhiều vậy? ”

 Rất nhiều câu hỏi tại sao và mình đều quy về quy luật tự nhiên “Tâm ở đâu tầm ở đó””. 

 

 

Cuộc thi sẽ tiếp tục kéo dài đến hết ngày 22/5 tới đây. Những tác phẩm dự thi nào sẽ giành được lượt bình chọn cao nhất? Sẽ có sự tác phẩm khác vươn lên dẫn đầu “đoàn đua” hay không? Hãy cùng chờ đón nhé!

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo