Cảm ơn cậu vì đã nỗ lực, 2k5 nhé!

Kỳ thi cuối cùng của thời học sinh nhưng cũng chính là nỗ lực đầu tiên của các sĩ tử 2k5 trên hành trình dài của cuộc đời. Cảm ơn cậu vì đã nỗ lực, 2k5 nhé!

 

Kỳ thi THPT QG năm 2023 đã chính thức khép lại với muôn vàn cảm xúc khác nhau, đặc biệt là với các sĩ tử 2k5. “Cuộc chiến” chứng minh cho sự nỗ lực, cố gắng học tập suốt 12 năm đèn sách được gói gọn lại trong 2 ngày. Tất cả chúng ta ai cũng đều chăm chỉ, cố gắng để hoàn thành tốt bài thi của mình. Và dù kết quả có ra sao, chúng ta cũng đều thấy tự hào vì sự nỗ lực đó. 

 

Kỳ thi này không phải điểm kết thúc của tuổi trẻ, cũng chẳng phải là điểm bắt đầu. Đơn giản nó chỉ là một cột mốc để chúng ta tiếp tục vững bước trên đường đời. 

 

Ảnh minh họa. 

 

Khi tiếng trống báo hết giờ làm bài thi tiếng Anh vang lên, kỳ thi tốt nghiệp chính thức kết thúc. 3 năm trôi qua nhanh như cái chớp mắt, 2k5 chính thức tạm biệt thời áo trắng học trò. 

 

Mọi người thường bảo, 3 năm cấp 3 là khoảng thời gian đẹp nhất trong thanh xuân của mỗi người. Đó chính là lúc chúng ta được trưởng thành hơn, hiểu chuyện hơn. Và dù có thế nào, 3 năm học ấy sẽ đọng lại trong mỗi người nhiều kỷ niệm khó phai. 

 

Thế nhưng, sau kỳ thi này, 2k5 không còn là học sinh nữa. Vì thế, hãy dành một lời cảm ơn đến chính bản thân mình vì những nỗ lực suốt thời gian qua nhé. 

 

Thời gian tới đây, chúng ta sẽ bước vào một cánh cửa mới với cuộc sống hoàn toàn mới. Hy vọng các bạn vững vàng, trưởng thành và mạnh mẽ! 

 

Giờ thì nghỉ ngơi, thư giãn và chuẩn bị hành trang thật tốt để theo đuổi ước mơ! 

 

Cảm ơn cậu vì đã nỗ lực, 2k5 nhé! 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo