2k5 ơi, bình tĩnh – tự tin – chiến thắng nhé!

Chỉ còn vài giờ nữa, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 sẽ diễn ra. Hơn 1 triệu thí sinh 2k5 chính thức bước vào “cuộc đua” cho cánh cửa tương lai. 

 

Ngày mai (28/6), các sĩ tử 2k5 sẽ chính thức bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi THPT QG 2023. Đây được coi là kỳ thi vô cùng quan trọng đối với các bạn học sinh, đánh dấu kết thúc cho chặng đường 12 năm đèn sách và mở ra cánh cửa mới cho tương lai. 

 

Tất cả những cố gắng suốt bao năm qua sắp được thu hoạch rồi. Kỳ thi tốt nghiệp sẽ chứng minh năng lực của các bạn, cố lên nhé!

 

Ảnh minh họa. 

 

Từng ngày qua, chúng mình đã nỗ lực hết mình. Trong “cuộc đua” này, thời gian chỉ còn tính bằng giờ và không được phép dừng lại… nên hãy cùng nỗ lực nhé! Các bạn cũng đừng quá áp lực, bởi gia đình, người thân sẽ luôn ở bên và đồng hành. Chắc chắn sự quan tâm này sẽ là động lực để chúng ta phấn đấu và “chiến đấu” kiên cường. 

 

Việc quan trọng nhất bây giờ là các bạn hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe và tinh thần thật thoải mái. Chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục thật kỹ để không bị thiếu sót nhé.

 

Chúng ta trải qua 12 năm đèn sách, nỗ lực để theo đuổi ước mơ của bản thân nhưng lại chỉ có 2 ngày để chứng minh điều đó. Tương lai phía trước còn rất dài, sẽ có những chông gai, thử thách mà bản thân phải vượt qua. Có thể sau kỳ thi này sẽ có những kết quả không được như kỳ vọng… Nhưng không sao, vì các sĩ tử 2k5 của chúng ta đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều. Giờ là lúc chuẩn bị một sức khỏe tốt, tinh thần tốt để chiến đấu thật dũng cảm và kiên cường, các bạn nhé! 

 

Hãy xem kỳ thi này như một trải nghiệm, một thử thách sau chuỗi hành trình dài cố gắng. Chúng ta chỉ có thể tiếp tục bước đến, chứ không thể quay đầu sợ hãi mà nhìn lại phía sau, vì thế, hãy vững vàng vượt qua kỳ thi. 

 

2k5 ơi, bình tĩnh – tự tin – chiến thắng nhé! 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo