Các câu lạc bộ cực “hot” của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam khiến học viên “phát mê”

Không chỉ đào tạo kiến thức hay kỹ năng nghề nghiệp, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global còn là môi trường lý tưởng giúp bạn phát triển toàn diện nhờ loạt câu lạc bộ để bạn tận hưởng thời gian tuổi trẻ một cách sôi động nhất. 

 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global là môi trường đào tạo chuyên sâu về Quản trị kinh doanh đang nhận được nhiều sự tin tưởng của đông đảo học sinh và phụ huynh. Không chỉ đào tạo kiến thức hay kỹ năng nghề nghiệp, đây còn là môi trường lý tưởng để bạn tìm thấy chính mình với những năng khiếu, sở thích riêng. Trong đó, hoạt động của các câu lạc bộ tại đây chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển toàn diện để tận hưởng thời gian tuổi trẻ một cách sôi động nhất. 

 

 

Bên cạnh đó, hoạt động của các câu lạc bộ cũng giúp các bạn rèn luyện kỹ năng mềm như quản lý thời gian, tổ chức công việc… từ đó, thêm điểm cộng kỹ năng trong CV ứng tuyển công việc sau này. Cuộc sống học viên cũng trở nên sôi động và nhiều màu sắc hơn nhờ tham gia các câu lạc bộ. 

 

Các câu lạc bộ Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global được thành lập ra nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn có niềm yêu thích đối với các hoạt động hoặc niềm đam mê của mình, giúp học viên phát triển kỹ năng mềm, thể hiện tài năng và trí tuệ. Cùng khám phá các câu lạc bộ (CLB) cực “hot” của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global khiến học viên phải “phát mê” nhé!

 

CLB Văn Thể Mỹ

 

 

Tạo ra cho các bạn có cùng niềm đam mê và sở thích về các bộ môn: Ca hát, Nhảy, Múa… có một sân chơi thật là nhiều năng lượng và bùng nổ. Nhờ vào đó có thể giúp các bạn phát triển năng khiếu của bản thân mình.

 

CEO Academy Business Club

 

 

Tạo ra cho các doanh nhân trẻ của trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam có sở thích về kinh doanh, giúp nhau trong vấn đề học tập và có nơi để chia sẻ cũng như phát triển những ý tưởng khởi nghiệp để tiếp bước cho hành trình sau này. 

 

Câu lạc bộ Học Tập & Kinh doanh

 

 

Tạo một môi trường rèn luyện sát hơn với triết lý nhà trường (Thân – Tâm – Tuệ) giúp các bạn cam kết hoàn thành nhiệm vụ, tăng khả năng làm việc nhóm hay cải thiện tư duy giải quyết vấn đề. Ngoài ra, mỗi thành viên trong câu lạc bộ đều có cơ hội áp dụng những kiến thức được học trong trường vào hoạt động kinh doanh thực tiễn.

 

Câu lạc bộ Tình Nguyện trẻ CEO Academy

 

 

Tạo ra sân chơi cho các học viên có thể trao đi giá trị và lan tỏa yêu thương đến những với người xung quanh, nơi luôn có các hoạt động tình nguyện hoặc từ thiện để làm những điều tốt cho cộng đồng, cho xã hội.

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo