Bùng nổ cùng chương trình “Hành trình chinh phục khát vọng Doanh nhân” tại CVG Business School

Sự kiện “Hành trình chinh phục khát vọng Doanh nhân” hứa hẹn sẽ đem đến một chương trình đầy ý nghĩa, thú vị và “cháy hết mình” cho các bạn học viên CVG Business School cùng khán giả. 

 

Tối 24/2 tới đây, tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global, chương trình “Hành trình chinh phục khát vọng Doanh nhân” sẽ chính thức được tổ chức, thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên. 

 

 

Sự kiện nhằm mang đến cho các bạn học viên nhiều trải nghiệm về nghề doanh nhân khi được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với doanh nhân và cựu học viên có thành tựu trong sự nghiệp; khơi dậy tình yêu gia đình, quê hương, đất nước và khát vọng làm chủ của học viên; đồng thời, mang đến giây phút thoải mái và giải trí cho khán giả. 

 

Nhiều hoạt động thú vị được tổ chức tại chương trình, trong đó, đặc biệt kể đến chính là tọa đàm cùng doanh nhân và cựu học viên thành công. Được biết, khách mời của buổi talkshow lần này là Doanh nhân Thái Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Trung Thực Auto và bạn Trịnh Đức Lương – Cựu học viên K2, Nguyên Phó Tổng Giám Đốc Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global. Hiện tại đang là Nhà đầu tư kinh doanh, sở hữu kênh TikTok về kiến thức đầu tư kinh doanh với 70K Follow. 

 

 

 

Là những doanh nhân, hoạt động doanh nghiệp với công việc và các dự án kinh doanh nhưng các diễn giả vẫn dành thời gian, tâm huyết để đồng hành với các bạn trẻ đam mê kinh doanh, khởi nghiệp. Sự xuất hiện của các khách mời chắc chắn sẽ mang đến nhiều kiến thức, câu chuyện và bài học ý nghĩa cho mỗi khán giả. 

 

Bên cạnh đó, chương trình “Hành trình chinh phục khát vọng Doanh nhân” còn mang đến những tiết mục văn nghệ mãn nhãn với sự góp mặt của ca sĩ Dương Thuận The Voice Việt Nam, vũ đoàn Medusa và ảo thuật gia Thiện Nguyễn. Những ca khúc sâu lắng, những điệu nhảy sôi động, những màn ảo thuật bất ngờ, thú vị… hứa hẹn sẽ “đốt cháy” sân khấu Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global. 

 

 

 

 

“Hành trình chinh phục khát vọng Doanh nhân” hứa hẹn sẽ là một chương trình đầy ý nghĩa, thú vị và “cháy hết mình” cho các bạn học viên CVG Business School cùng khán giả. Còn chần chờ gì nữa mà không sắm sửa một tâm hồn đẹp, một vẻ ngoài rực rỡ và cùng bạn bè “quẩy” hết mình tại sự kiện lần này nhỉ?!

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo