Bài phát biểu khiến cả hội trường xúc động của cựu học viên Khóa 7 Trường Doanh nhân CVG trong Lễ tốt nghiệp

Trong Lễ Bế giảng năm 2023 vừa qua, bạn Nguyễn Thùy Dung – đại diện cho toàn bộ học viên Khóa 7 Trường Doanh nhân CVG đã có bài phát biểu đầy xúc cảm, khiến không khí cả hội trường lắng lại.

 

Vừa qua, Trường Doanh nhân CVG đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng (năm học 2023- 2024) và Lễ Bế giảng (năm học 2022-2023) tại Sầm Sơn – Thanh Hóa. 

 

Học viên K7 trong Lễ tốt nghiệp vừa qua. 

 

Trong một năm học tập và rèn luyện tại Trường Doanh nhân CVG, 140 bạn học viên Khóa 7 đã không ngừng cố gắng không chỉ để tiếp thu kiến thức chuyên môn, mà còn rèn luyện cả 3 phần Thân – Tâm – Tuệ. Khép lại hành trình 1 năm, các bạn đã thu về “trái ngọt” của mình và sẵn sàng vươn ra “biển lớn” để khẳng định bản thân. 

 

 

Nằm trong khuôn khổ Lễ Bế giảng năm 2023 vừa qua, bạn Nguyễn Thùy Dung – đại diện cho toàn bộ học viên Khóa 7 Trường Doanh nhân CVG đã có bài phát biểu đầy xúc cảm, khiến không khí cả hội trường như lắng lại. 

 

Học viên K7 Nguyễn Thùy Dung. 

 

Nguyên văn bài phát biểu của Thùy Dung như sau: 

 

Em nghĩ rằng ngày hôm nay em đứng đây chính là câu trả lời cho câu hỏi mà em đã từng đặt ra cho mình: Làm thế nào để trở nên bạo dạn và tự tin như những anh chị đi trước? 

 

Để có được như ngày hôm nay, nếu chỉ nhắc đến riêng nỗ lực của chúng em thôi là chưa đủ, mà yếu tố quan trọng nhất phải kể đến chính là môi trường giáo dục tại nhà trường để chúng em được có cơ hội dấn thân, trải nghiệm và bày tỏ ý kiến của bản thân mình. 

 

Quay lại thời gian một chút, khi mà em mới vào trường. Em được nhà trường xếp ở phòng 401 với 10 chị em khác. Mỗi người một tính cách, cá tính riêng. Vì hiểu được hoàn cảnh của nhau, đi học xa nhà, đến một nơi mới toàn người xa lạ nên tất cả đều phải học cách thích nghi để có thể trở thành người một nhà. Chúng ta đã đồng hành và giúp đỡ nhau rất nhiều từ học tập đến cuộc sống hàng ngày. Chúng mình thường xuyên tâm sự về gia đình, bạn bè và cả những dự định sau này nữa. Những câu chuyện “nghìn lẻ một đêm” cứ thế diễn ra mỗi ngày… 

 

Bố mẹ à! Dù đã đi học xa nhà nhưng con vẫn luôn cảm nhận được hơi ấm của gia đình. Vì ở trường có những người yêu thương con, giúp đỡ con. Đến khi con ra trường và bắt đầu đi làm, con cũng nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình từ những người thầy, người cô đi trước. Và con thật sự biết ơn vì điều đó. 

 

Nhờ mái trường Trường Doanh nhân CVG, con học được nhiều điều quý giá trong cuộc sống. Đó không chỉ là kiến thức chuyên môn, mà còn là kỹ năng sống, là cách ứng xử, chia sẻ giữa những mối quan hệ.. để mỗi chúng con trở thành người có ích cho xã hội, cho cộng đồng. 

 

Một lời cảm ơn có lẽ là chưa đủ. Chúng em thật sự biết ơn Trường Doanh nhân CVG vì đã cho chúng em được gặp nhau, được học tập, rèn luyện và trưởng thành như ngày hôm nay. Cảm ơn bố mẹ vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng con trong suốt hành trình vừa qua. Và cuối cùng, đó là lời cảm ơn đến đại gia đình Khóa 7. Chúng ta sẽ mãi là một gia đình, các bạn nhé!”. 

 

Thùy Dung thay mặt học viên K7 tặng bó hoa tươi thắm cho đại diện nhà trường. 

 

Chắc chắn rằng, với những hành trang đã “bỏ túi” được tại Trường Doanh nhân CVG, các bạn học viên Khóa 7 sẽ tự tin vững bước trên hành trình chinh phục đam mê của mình. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo