Ai dạy kinh doanh giỏi?

Muốn thành công phải học từ những người thành công. Muốn kinh doanh giỏi hãy học từ những người kinh doanh thực tiễn. 

 

Học kinh doanh từ những người kinh doanh

 

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo về các ngành nghề liên quan đến kinh doanh. Song, thực tế, phần lớn giảng viên đang dạy ngành này chưa từng đi qua các nấc thang doanh nghiệp, chưa từng tự mở và điều hành một công ty. Họ có thể rất giỏi về kiến thức, nhưng lại thiếu kinh nghiệm trên thương trường. 

 

Chính vì thế, sinh viên sau khi ra trường thiếu kinh nghiệm thực tiễn và không biết ứng dụng kiến thức vào thực tế ra sao. Kết quả là không thể kinh doanh hoặc phải học lại từ con số 0 và người dạy cho họ lại chính là bài học từ thực tế chứ không phải vài ba lý thuyết hàn lâm. 

 

 

Vì thế, để kinh doanh giỏi và tối ưu thời gian, công sức, bạn nên học từ những người kinh doanh thực tiễn. Khi được học với những người thầy giỏi cả về kinh nghiệm quản trị điều hành công ty lẫn lý thuyết, được học tại một trường tốt, thì khi ra trường, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để gây dựng sự nghiệp riêng. 

 

Họ sẽ dạy bạn những gì? Đó là các kiến thức về mô hình doanh nghiệp, vận hành doanh nghiệp, cấu trúc vốn, quản lý nhân sự, tài chính, cơ cấu tổ chức… Bên cạnh đó là những câu chuyện, kinh nghiệm, bài học thành công – thất bại từ chính họ – tấm gương sáng để ta học tập và rút ra kinh nghiệm cho chính mình. Không chỉ là người thầy, họ sẽ còn là người cộng sự và đối tác cho chính bạn trong tương lai. 

 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam: 100% giảng viên là doanh nhân

 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về quản trị kinh doanh cho học sinh tốt nghiệp THPT. Với triết lý giáo dục “Thân kỷ luật – Tâm yêu thương – Tuệ khai phóng”, Trường Doanh nhân giảng dạy, đào tạo học viên phát triển một cách toàn diện. 

 

 

Đáng chú ý, những giảng viên của trường đều là chủ doanh nghiệp có tư duy, kinh nghiệm và bài học thực chiến trên thương trường. Thông qua bài giảng của mình, họ đã mang đến cho học viên những kiến thức nền tảng, kinh nghiệm thực tế cùng những chia sẻ, lời khuyên thực tế nhất. 

 

Đặc biệt, tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam, giảng viên còn chính là những nhà thẩm định dự án khởi nghiệp và sẵn sàng “rót vốn” cho các học viên của mình, nếu nhận thấy đó là ý tưởng có triển vọng. 

 

 

Thực tế cho thấy, một người có nhiều kiến thức uyên bác và kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Họ có thể phản hồi lại thông tin, đưa ra những đề xuất, thách thức và hỗ trợ cho bạn khi bạn vướng mắc. Mỗi chúng ta đều rất cần những người như vậy trên con đường phát triển của bản thân. Nó sẽ rút ngắn thời gian học cần thiết và rút ngắn con đường dẫn đến thành công của bạn.

 

 

Ngoài điểm đặc biệt trên, ngôi trường này còn đào tạo theo mô hình quân đội, từ năm 2 học viên được đi làm ngay tại doanh nghiệp… Với những điểm ưu việt trên, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã và đang là địa chỉ tin cậy của đông đảo học sinh và phụ huynh. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo