Trường Doanh nhân CVG – Nơi Gen Z trải nghiệm, học thực tiễn, làm thực tế

Ngay từ năm 2, học viên Trường Doanh nhân CVG đã được đi làm thực tế tại doanh nghiệp và trải nghiệm những điều không phải môi trường nào cũng có. 

 

Lộ trình học tinh gọn

 

Không phải ngẫu nhiên mà Trường Doanh nhân CVG – đơn vị đào tạo chuyên sâu về Quản trị kinh doanh lại nhận được sự tin tưởng của đông đảo học sinh và phụ huynh đến vậy. Được biết, đây là ngôi trường dành cho các bạn học sinh sau THPT có niềm đam mê với kinh doanh và mong muốn trải nghiệm những điều “có 1-0-2”. 

 

 

Ngày nay, phần lớn Gen Z khi lựa chọn ngành, chọn nghề đều quan tâm đến lộ trình học và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai sau này của các bạn. Đó cũng chính là lý do Trường Doanh nhân CVG trở thành “bến đỗ” mới của rất nhiều bạn trẻ. 

 

Khi được hỏi về lý do lựa chọn ngôi trường này, nhiều bạn trẻ cho biết, nguyên do đơn giản nhất chính là vì tại đây, thời gian học tinh gọn tạo điều kiện để các bạn được trải nghiệm môi trường doanh nghiệp từ sớm. 

 

 

Theo đó, Trường Doanh nhân CVG liên kết đào tạo với hệ cao đẳng. Sau 1 năm, học viên hoàn thành chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh tại Trường Doanh nhân CVG và bắt đầu làm việc tại các doanh nghiệp. Ban ngày đi làm, buổi tối đi học để hoàn thành nốt chương trình cao đẳng. Như vậy, sau 3 năm, các bạn vừa có kinh nghiệm làm việc thực tế, vừa có bằng cao đẳng chính quy, hoàn toàn liên thông được các trường đại học Top đầu cả nước nếu có nhu cầu. 

 

Lộ trình đào tạo tinh gọn này giúp người học được hưởng những đặc quyền về thời gian, tài chính, cơ hội việc làm và cơ hội nâng cao trình độ.

 

Học thực tiễn – làm thực tế

 

Tại Trường Doanh nhân CVG, học viên được đào tạo trực tiếp bởi 100% giảng viên là chủ doanh nghiệp, doanh nhân thành công. Những tiết học không chỉ là nơi cung cấp kiến thức chuyên môn, mà còn là kinh nghiệm, bài học, câu chuyện thực tế từ chính những người đi trước. Đặc biệt, chương trình học bám sát xu thế thời đại cũng giúp học viên tự tin khi đặt chân vào môi trường doanh nghiệp. 

 

 

Bên cạnh đó, Trường Doanh nhân CVG còn liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp. Từ đó, thường xuyên tổ chức các chương trình tọa đàm, giao lưu với khách mời là những doanh nhân thành đạt. 

 

 

Từ năm 2, học viên được nhà trường kết nối việc làm tại các doanh nghiệp với vị trí công việc đúng chương trình học. Trải nghiệm môi trường làm việc từ sớm và có thêm thu nhập cho bản thân, học viên Trường Doanh nhân CVG sẽ nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm từ sớm. 

 

Mô hình quân đội – rèn thói quen người thành công 

 

Bạn Huy Hoàng (tân học viên K8, Trường Doanh nhân CVG) cho biết: “Về mối “duyên” với Trường Doanh nhân CVG, bản thân em không phải một người gọn gàng, kỷ luật, nên em cần một nơi “rèn” chính mình, mà CVG Business School hoàn toàn đáp ứng được. Hình mẫu của em là thầy Ngô Minh Tuấn, muốn thành công được như thầy, nên em chọn Trường mà thầy thành lập luôn! Mục tiêu dài của em là tự chủ được tài chính và quản lý thời gian của chính mình”. 

 

Huy Hoàng tin tưởng lựa chọn Trường Doanh nhân CVG làm “bến đỗ” mới. 

 

Tại Trường Doanh nhân CVG, học viên được đào tạo theo mô hình quân đội khép kín với 11 khung giờ trong ngày. Giờ nào việc nấy, được sắp xếp khoa học, quy củ… giúp học viên rèn thói quen kỷ luật và tự lập cho bản thân. 

 

Tại Việt Nam, mô hình này rất ít trường áp dụng, song trên thế giới, mô hình quân đội được top 20 trường ĐH áp dụng. Bởi nó sẽ tạo ra thế hệ thành công nhờ những thói quen tốt được rèn luyện từ khi còn trẻ. 

 

 

Với những trải nghiệm này, Trường Doanh nhân CVG hoàn toàn phù hợp với những bạn trẻ tìm kiếm “bệ phóng” để chinh phục đam mê và thành công trong tương lai. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo