TP.HCM: Học viên CVG Business School hào hứng tham dự “CEO Quản trị Workshop”

Tại TP. HCM, học viên K7 – Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global (CVG Business School) cũng đã có nhiều trải nghiệm, bài học thú vị khi tham dự chương trình “CEO Quản trị Workshop: Kinh tế vĩ mô và chiến lược doanh nghiệp 2023”. 

 

Trước đó, tại TP. HN, chương trình được tổ chức vào ngày 18/5 vừa qua, quy tụ sự tham gia của hàng trăm chủ doanh nghiệp lớn, nhỏ trên khắp cả nước. 

 

Tại TP. HCM, “CEO Quản trị Workshop: Kinh tế vĩ mô và chiến lược doanh nghiệp 2023” (tổ chức bởi Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam Global) chính thức diễn ra vào ngày 21/5. 

 

 

 

Là một trong những “khách mời đặc biệt” của chương trình, các bạn học viên K7 của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tại điểm trường TP. HCM đã có mặt tham dự buổi hội thảo, từ đó, học hỏi, tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm từ những chủ doanh nghiệp thành công. 

 

 

Các học viên được đánh giá được tình hình kinh tế vĩ mô và tính tác động lên nền kinh tế Việt Nam 2023 từ đó biết cách điều hướng cho dự án khởi nghiệp sắp tới. Đồng thời, được trực tiếp hỏi đáp, nghe giảng cùng thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Global về những khó khăn trong quá trình học thành lập doanh nghiệp, những thắc mắc về việc khởi nghiệp trong tương lai… 

 

 

Ông Ngô Minh Tuấn chia sẻ tại chương trình. 

 

Chú trọng giảng dạy học đi đôi với thực tiễn, gắn liền với những trải nghiệm thực tế, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam luôn tạo điều kiện để học viên được tham gia những chương trình, sự kiện lớn, nhỏ nhằm gặp gỡ, giao lưu với những doanh nhân thành công. 

 

 

 

Tin chắc rằng, sau khi tham dự “CEO Quản trị Workshop: Kinh tế vĩ mô và chiến lược doanh nghiệp 2023”, các bạn học viên K7 của Trường đã “bỏ túi” vô vàn kiến thức, kinh nghiệm và bài học quý giá cho hành trang phía trước. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo