Top 4 trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh hàng đầu hiện nay

Yêu thích ngành Quản trị kinh doanh nhưng chưa biết lựa chọn ngôi trường đào tạo phù hợp. Hãy để Trường Doanh nhân CEO Việt Nam giới thiệu cho bạn ngay nhé!

 

Đại học Kinh tế Quốc dân

 

Đây là ngôi trường đào tạo QTKD hàng đầu hiện nay với lịch sử thành lập lâu đời. Từ khi thành lập đến nay, trường đã có những cải tiến, nâng cao trong chất lượng đào tạo – giảng dạy và phát triển không ngừng nhờ vào sự nỗ lực của cán bộ giảng viên, sinh viên. 

 

 

Khoa Quản trị kinh doanh của trường đào tạo 3 bộ môn đó là Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị doanh nghiệp và Văn hóa kinh doanh. Trường được coi là một môi trường lý tưởng để sinh viên được lĩnh hội kiến thức và kỹ năng cho mình trong ngành này. 

 

Nhà trường cũng chủ trương đào tạo cho sinh viên những kiến thức cơ bản về ngành cũng như kiến thức chuyên sâu gắn liền với thực tiễn để xây dựng những dự án kinh doanh hoặc khởi nghiệp… 

 

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

 

Trường Đại học Ngoại thương

 

Trường Đại học Ngoại thương (Foreign Trade University – FTU) được coi là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh doanh, kinh tế, tài chính – ngân hàng… Đây cũng là ngôi trường có điểm chuẩn đầu vào ngành Quản trị kinh doanh cao nhất cả nước. 

 

 

Tại trường Đại học Ngoại thương, ngành Quản trị kinh doanh là một trong hai khoa chuyên môn lớn nhất trường. Các kiến thức sinh viên được lĩnh hội tại đây có thể kể đến như kiến thức về quản trị và kinh doanh trong môi trường quốc tế, tổ chức kinh doanh, quản lý tác nghiệp, hoạch định chiến lược… Bên cạnh đó, trong quá trình học tập, sinh viên còn được giao lưu, học hỏi với nhiều chuyên gia trong ngành thông qua các hoạt động tại trường, tham quan tại các doanh nghiệp. 

 

Địa chỉ: 

Trụ sở chính Hà Nội: Số 91, Phố Chùa Láng, Phường Láng thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Cơ sở 2 TP.HCM: Số 15, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Cơ sở 3 Quảng Ninh: Số 260, Đường Bạch Đằng, Phường Nam Khê, TP. Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh. 

 

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

 

Tại khu vực miền Nam, trường Đại học Kinh tế TP.HCM (University of Economics Ho Chi Minh City – UEH) là một trong những trường đại học công lập đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Kinh tế và Quản lý. 

 

 

Với ngành Quản trị kinh doanh, chương trình đào tạo tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM cung cấp cho sinh viên các kiến thức chuyên ngành gắn liền với thực tiễn, cập nhật những thay đổi của xã hội để đưa vào giảng dạy, giúp các sinh viên nhanh chóng theo kịp tư duy hiện đại. Từ đó hình thành những kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra. 

 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global

 

Nằm trong top các ngành đào tạo QTKD không thể không kể đến Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global. Đây là đơn vị tiên phong “kiến tạo thế hệ doanh nhân thành công và hạnh phúc” là môi trường dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 (THPT) có khát vọng trở thành doanh nhân trong tương lai.

 

Sau gần 1 thập kỷ, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam luôn khẳng định mình là đơn vị đào tạo, huấn luyện và kiến tạo nên thế hệ Doanh nhân trẻ tương lai bằng mô hình độc đáo và ưu việt nhất được. 

 

 

Với triết lý Thân – Tâm – Tuệ cùng mô hình đào tạo quân đội khép kín, Trường giúp học viên được phát triển toàn diện cả về tri thức, thể chất và “nghệ thuật sống”. Tại đây, người học được học tập, rèn luyện với các giảng viên đặc biệt, đó là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm “chinh chiến” trên thương trường. Ngay từ năm thứ 2, học viên có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp với mức thu nhập tương xứng với năng lực và tích lũy kinh nghiệm cho tương lai. 

 

Về chương trình đào tạo, Trường kết hợp đào tạo chương trình cao đẳng cho học viên. Bên cạnh đó, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam còn tổ chức 2 chương trình huấn luyện là Quản trị kinh doanh – Business Boss dành cho học viên có định hướng trở thành chủ doanh nghiệp Startup thành công hoặc vận hành doanh nghiệp kế thừa, còn học viên theo học chương trình Quản trị kinh doanh – Business One có cơ hội trở thành cán bộ kinh doanh trong mọi mô hình doanh nghiệp, hướng tới các vị trí quản lý cấp cao.

 

Địa chỉ: 252 Đường Hạ Hội, Đan Phượng, Hà Nội – Số 586 Kha Vạn Cân, Linh Đông, TP. Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Website: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

 

Hotline: 0976.77.66.22

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo