TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI TẠI CEO ACADEMY. ĐƯỢC HỌC CÙNG NGƯỜI BẢN NGỮ?

Với định hướng phát triển toàn cầu, ngoài việc học các kỹ năng thực tiễn, tại CEO Academy các bạn học viên sẽ được tiếp thu thêm kiến thức về Tiếng Anh được trực tiếp giảng dạy với các thầy cô tại Trung tâm Coaching English Center.

Với lộ trình học rõ ràng như sau:

60 tiết học Tiếng Anh nền tảng:

–  20 buổi học phát âm chuẩn người bản ngữ

–  20 buổi cải thiện khả năng nghe tiếng Anh

–  20 buổi học vốn từ và ngữ pháp căn bản

60 tiết học TOEIC:

–  20 tiết luyện nghe đề theo chuẩn mẫu TOEIC

–  20 tiết luyện làm đề đọc hiểu chuẩn mẫu TOEIC

–  20 tiết luyện Full đề TOEIC được giảng viên chữa bài đầy đủ

Đặc biệt sẽ có tới hơn 20 tiết học các bạn được thực hành với người bản ngữ, cải thiện kỹ năng giao tiếp, loại bỏ tự ti khi gặp người ngoại quốc.

Với kinh nghiệm 10 năm thành lập và đi vào hoạt động, Coaching English Center rất thành công trong việc giảng dạy, truyền đạt Tiếng Anh dành cho rất nhiều đối tượng, từ học sinh tiểu học cho tới người đi làm.

Từng kết hợp đào tạo với rất nhiều trường Đại học nổi tiếng như: Đại Học Quốc Gia, Đại học Thuỷ Lợi, Đại học Bách Khoa, Đại học Kiến Trúc, Học viện Tài Chính,… cho ra đời những học sinh cực chất lượng với trình độ tiếng anh đạt 100% với mục tiêu đề ra trước khi theo học.

Tại CEO Academy, chương trình Tiếng Anh thương mại được thiết kế dành riêng cho các bạn học viên với mục tiêu:

• Lấy lại nền tảng tiếng Anh căn bản
  • Cải thiện 4 kỹ năng giao tiếp bao gồm: Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Luyện tập phản xạ, tư duy và cách phát âm bằng tiếng Anh
  • Thi chứng chỉ TOEIC với cam kết trên 450 điểm

Để tìm hiểu thêm về chương trình học tiếng Anh thương mại tại CEO Academy, liên hệ ngay với hotline: 1800.577.722 – Nhánh 1.2 hoặc đăng ký tư vấn tại đây