Thông báo mở hòm thư giải đáp: “Mailbox 18 – Đồng hành cùng 2K5 chinh phục mọi kỳ thi”

“Mailbox 18 – Đồng hành cùng 2K5 chinh phục mọi kỳ thi” sẽ là nơi 2K5 cất lên những tâm sự của mình trong thời gian thi cử, muốn bày tỏ mà không biết ngỏ lời cùng ai. Đồng thời, đây cũng là là “kim chỉ nam” định hướng, đưa ra những lời khuyên bổ ích trong quá trình chọn ngành, chọn nghề của các sĩ tử. 

 

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, học sinh lớp 12 trên khắp cả nước sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023. Đây là kỳ thi quan trọng đánh dấu cột mốc 12 năm đèn sách của các sĩ tử, đồng thời mở ra cánh cửa mới cho tương lai. 

 

Chính vì thế, những áp lực, lo lắng, mệt mỏi… là điều không thể tránh khỏi với thế hệ 2K5 lúc này. Tình hình ôn thi của các bạn dạo này thế nào? Các bạn có mệt không? Nhiều lúc cũng muốn bỏ cuộc lắm nhỉ?

 

Thấu hiểu những tâm tư, lo lắng của 2K5, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global (CVG Business School) quyết định mở hòm thư giải đáp: “Mailbox 18 – Đồng hành cùng 2K5 chinh phục mọi kỳ thi”. Đây sẽ là nơi 2K5 cất lên tiếng lòng, tâm sự của mình trong thời gian thi cử, muốn bày tỏ mà không biết ngỏ lời cùng ai. Đồng thời, đây cũng là là “kim chỉ nam” định hướng, đưa ra những lời khuyên bổ ích trong quá trình chọn ngành, chọn nghề của các sĩ tử. 

 

 

Với đội ngũ admin cùng thầy cô giảng viên có chuyên môn cao trong việc hướng nghiệp, định hướng tâm lý giúp các bạn học sinh trở nên vững vàng hơn trong mọi kỳ thi cùng quyết định tương lai của mình.

 

Nơi 2K5 hỏi – CVG Business School lắng nghe và giải đáp với phương châm “luôn thấu hiểu và đồng hành”. 

 

Đừng ngại Inbox (nhắn tin) cho Fanpage của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global, hòm thư số 18 đã sẵn sàng tâm sự cùng 2K5 chinh phục mọi kỳ thi. 

Link Fanpage: https://www.facebook.com/cvgbusinessschool

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo