Phụ huynh lớp 12 cùng con “vượt vũ môn” tại Trường Doanh nhân: “Hoàn toàn yên tâm và tin tưởng cho con theo học tại đây!”

Tại kỳ thi phỏng vấn đầu vào ngày 23/4 mới đây tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global, nhiều bậc phụ huynh bày tỏ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi cho con theo học tại ngôi trường này. 

 

Từ sớm, nhiều bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh lớp 12 đến từ mọi tỉnh, thành trên cả nước đã có mặt tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global (CVG Business School) để chuẩn bị cho kỳ thi phỏng vấn đầu vào diễn ra vào sáng 23/4 vừa qua. 

 

 

 

Khác với những ngôi trường khác, CVG Business School tuyển sinh không dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT mà tổ chức những bài thi riêng để đánh giá năng lực và tố chất của học sinh. Nhằm tìm kiếm những “hạt giống” phù hợp với định hướng đào tạo, Trường tổ chức kỳ thi phỏng vấn đầu vào với đội ngũ BGK là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp thành công. Trước đó, thí sinh cũng cần vượt qua bài kiểm tra tố chất online. 

 

 

 

Một trong những điểm đặc biệt khác của Trường Doanh nhân chính là phụ huynh được đồng hành cùng con trong kỳ thi phỏng vấn đầu vào. Điều này giúp bậc làm cha, làm mẹ thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng của con và định hướng chặng đường phía trước cho con. 

 

 

Anh Nguyễn Như Lốp – phụ huynh thí sinh Nguyễn Phong Sắc (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi làm chủ doanh nghiệp, đi lên từ nghề với nhiều khó khăn, vất vả. Sau khi tìm hiểu, tôi thấy Trường Doanh nhân Việt Nam hoàn toàn phù hợp với con và mong muốn cho con học tại đây để kế thừa những gì bố mẹ đã tạo dựng và để cho con phát triển sau này”. 

 

Tại kỳ thi, các bạn học sinh lớp 12 và phụ huynh đã được tham quan cơ sở vật chất của trường. Nhiều bậc phụ huynh cho hay, bản thân hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi cho con theo học tại đây. 

 

 

Ngay sau đó, các thí sinh cùng phụ huynh bước vào vòng phỏng vấn cùng hội đồng doanh nhân. Thông qua buổi phỏng vấn, nhà trường sẽ tìm kiếm được những bạn có năng lực, tư duy và tố chất phù hợp. Đồng thời, các bạn học sinh cũng xác định được đam mê và định hướng tương lai của mình. 

 

 

 

Buổi sáng cùng ngày, kết quả dự thi cũng được thông báo đến các bạn học sinh. Trong kỳ thi lần này,  nhà trường đã trao học bổng giá trị 40 triệu đồng cho những thí sinh có kết quả thi tuyển đầu vào xuất sắc nhằm khích lệ, động viên các bạn phát huy hết khả năng của mình. 

 

 

 

Chị Bùi Thị Huyền, phụ huynh thí sinh Nguyễn Trọng Huy khẳng định: “Mong rằng con sẽ chín chắn hơn và phát huy được hết khả năng của mình để vững bước trên đường đời”. 

 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global bắt đầu tư vấn tuyển sinh năm học 2023-2024 từ tháng 10/2022 đến tháng 7/2023. Trong đó, chỉ tiêu tuyển sinh tại Hà Nội là 300 học viên và tại TP.HCM là 150 học viên.

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo