Noel 2022 tại CVG Business School: Ấm cúng, vui vẻ và đầy ý nghĩa

Trong dịp lễ Giáng sinh (Noel) năm 2022, các bạn học viên của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã có một buổi lễ ấm cúng, vui vẻ và đầy ý nghĩa bên thầy cô, bạn bè cùng những người anh chị trong ban vận hành.

Không khí ngày lễ Giáng sinh (Noel) đã bao trùm khắp mọi con phố, nẻo đường. Ai nấy đều không giấu nổi sự háo hức, mong chờ. Không chỉ dừng lại ở các con phố, tại nhiều trường học, không khí Noel cũng vui tươi và rộn ràng không hề kém cạnh.

Các bạn học viên chuẩn bị cho ngày lễ Giáng sinh. CEO Academy

Các bạn học viên chuẩn bị cho ngày lễ Giáng sinh. CVG Business School

Hòa chung không khí đó, tối qua (23/12), Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã tổ chức một buổi lễ Giáng sinh vô cùng ấm áp và ý nghĩa dành cho các bạn học viên. Chương trình đã mang đến sân chơi lành mạnh, bổ ích, giải tỏa căng thẳng sau những ngày học tập – rèn luyện; phát huy tinh thần sáng tạo, năng động, ham học hỏi của các bạn học viên; đồng thời, xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn kết học viên trong trường từ những hoạt động vui chơi, giải trí.

Đại diện Trường phát biểu trong sự kiện Giáng sinh. CVG Business School

Tại buổi lễ, học viên CVG Business School đã mang đến những tiết mục văn nghệ vô cùng độc đáo, ấn tượng. Đó là các bài hát với giai đoạn vui nhộn, ngọt ngào, là những bài nhảy sôi động hay tiết mục kịch giáng sinh với biết bao cảm xúc. Tất cả đã tạo nên một bữa tiệc Giáng sinh ấm áp và trọn vẹn.

Những tiết mục văn nghệ ấn tượng. CVG Business School

Đặc biệt, chương trình còn mang đến một hoạt động vô cùng ý nghĩa, đó là các học viên cùng nhau viết lời chúc và điều ước Giáng sinh. Bên cạnh đó, các bạn có ngày sinh trong tháng 10,11,12 cũng được tổ chức sinh nhật trong dịp ý nghĩa này.

Cùng nhau viết điều ước và lời chúc nhân dịp Noel. CVG Business School

Các bạn học viên cùng thổi nến mừng sinh nhật. CVG Business School

Noel – một ngày lễ đặc biệt của mùa đông, đánh dấu một năm sắp kết thúc, một năm mới chuẩn bị mở ra. Thời gian trôi thật nhanh, mới ngày nào còn làm quen với nhau ở Summer Tour 2022 mà hiện tại, các bạn đã trải qua hơn 4 tháng bên nhau. Chỉ mong rằng những kỷ niệm đáng nhớ thế này sẽ không bao giờ trôi đi. Mãi bên nhau, cùng nhau thực hiện mục tiêu và thật thành công nhé!

Một buổi lễ ấm cúng và ý nghĩa của các học viên CVG Business School
Một buổi lễ ấm cúng và ý nghĩa của các học viên CVG Business School.

Cuối cùng, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam xin gửi lời chúc ý nghĩa nhất đến mọi người nhân dịp Giáng sinh 2022! Merry Christmas!