Mãn nhãn với những tiết mục đêm bán kết và chung kết CBS’s Got Talent 2023

Cuộc thi CBS’s Got Talent 2023 đã chính thức khép lại, sự bùng nổ và cảm xúc của các đội thi trong đêm bán kết và chung kết đã để lại nhiều khoảnh khắc khó quên cho khán giả.

 

Sau một thời gian phát động, cuộc thi CBS’s Got Talent 2023 (điểm trường Hà Nội) đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo học viên K7 Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích để các bạn được thể hiện khả năng, rèn luyện sự tự tin, năng động, mà còn là cơ hội giao lưu và học hỏi lẫn nhau. 

 

 

Lễ ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp và CVG Business School được diễn ra trước vòng thi chung kết

 

Trải qua vòng thi loại trực tiếp, 6 đội thi có số điểm cao nhất đã bước vào vòng bán kết – thi tài năng được tổ chức vào tối 26/4 vừa qua. 

 

 

 

Các đội thi đã mang đến một đêm biểu diễn đầy cảm xúc và bùng nổ thông qua các tiết mục như võ thuật, múa – kịch, nhảy hiện đại, trình diễn thời trang với thông điệp bảo vệ môi trường… 6 đội thi là 6 màu sắc, cá tính riêng, đều gây được ấn tượng mạnh mẽ đến BGK và khán giả. 

 

 

 

 

 

Trong buổi tối cùng ngày, 3 đội xuất sắc nhất tiếp tục lọt vào vòng chung kết. Đó là team Shark, team Diamond và team FM. 

 

 

 

Lần lượt, 3 đội thi bốc thăm câu hỏi của phần thi ứng xử và có 10 phút để chuẩn bị trước khi hùng biện với hội đồng BGK. Những câu hỏi trong phần thi này xoay quanh câu chuyện tự học, sự cố gắng, nỗ lực và tinh thần đoàn kết… 

 

 

Sự tự tin của các nhóm thí sinh khiến ban giám khảo phải “cân não” để lựa chọn ra ngôi vị quán quân cùng những danh hiệu khác trong cuộc thi năm nay. 

 

 

 

 

Chung cuộc, giải Nhất của cuộc thi đã thuộc về team Diamond. Giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về team FM và team Shark. Những đội còn lại cũng xuất sắc đạt giải Khuyến khích. 

 

 

 

Vậy là hành trình CBS’s Got Talent 2023 đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng khó phai. Top 6 đội thi đã có một đêm diễn bùng nổ và đầy cảm xúc. Những màn thể hiện ấn tượng, bản lĩnh, cháy hết mình đã khẳng định tài năng, trí tuệ và sự trưởng thành của học viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. 

 

 

Hẹn gặp lại mọi người trong những chương trình tiếp theo. Hãy cùng chờ đón nhé!

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo