Loạt khoảnh khắc ấn tượng tại cuộc thi The Face of CBS – Nét đẹp truyền thống Việt 2023 

Cuộc thi The Face of CBS – Nét đẹp truyền thống Việt 2023 tại điểm trường TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

 

Chiều ngày 18/4 vừa qua, cuộc thi The Face of CBS – Nét đẹp truyền thống Việt 2023 được tổ chức bởi Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global (điểm trường TP.HCM) kết hợp cùng Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đã chính thức được diễn ra. 

 

Đây cũng là cơ hội để học viên CBS và sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM giao lưu văn hóa, văn nghệ, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó. 

 

 

Trước đó, các bạn học viên đã tiến hành chia đội và tập luyện để có một tâm thế tốt nhất bước vào cuộc thi. 

 

 

 

 

Trong phần thi “Nét đẹp học viên”, các thí sinh đã mang đến đa dạng trang phục như áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo tứ thân… Những màn trình diễn trang phục mãn nhãn, ấn tượng khiến khán giả phải xuýt xoa và hết lời khen ngợi. 

 

 

 

 

Ngay sau đó, 6 gương mặt xuất sắc nhất đã được gọi tên tiếp tục thi ứng xử. Lần lượt trải qua các câu hỏi hóc búa của BGK, các thí sinh đã thể hiện được sự thông minh, khéo léo và vô cùng nhạy bén của mình trước các tình huống. 

 

 

Chung cuộc, chủ nhân 3 giải thưởng danh giá nhất đã được lộ diện. Giải Nhất thuộc về học viên Nguyễn Huỳnh Gia Bảo, Giải Nhì gọi tên Trần Đức Duy và Giải Ba là bạn Hà Thụy Cẩm Tiên. 

 

 

Trong phần thi “Trí tuệ học viên”, các đội thi cũng đã mang đến nhiều câu chuyện, tình huống thú vị cùng những thông điệp ý nghĩa. Cuối cùng, nhóm học viên đến từ đội Pinky (Nguyễn Trọng Phú, Nguyễn Cao Mai Phú, Huỳnh Thị Kim Yến và Lê Minh Thư) đã giành được giải Nhất. 

 

 

Thông qua các nội dung tranh tài, cuộc thi là nơi để học viên nâng cao ý thức trong văn hóa giao tiếp, ứng xử, phát huy sở trường, trau dồi kỹ năng bản thân; tạo sân chơi bổ ích để các bạn tôn vinh vẻ đẹp trang phục, phẩm chất, trí tuệ và tài năng, đồng thời, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong tuổi thanh xuân. 

 

 

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là dịp để thế hệ học viên, sinh viên các trường được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, mở rộng mối quan hệ, kết nối cộng đồng, từ đó, cùng nhau xây dựng và khẳng định sức sáng tạo, trí tuệ của thanh niên Việt Nam. 

 

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả về một sân chơi tôn vinh vẻ đẹp toàn diện về trí tuệ, tâm hồn, tài năng của học viên, bồi dưỡng và phát huy năng lực của thế hệ trẻ trong thời đại mới. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo