Loạt cảm xúc đặc biệt trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp của học viên Khóa 7 – Trường Doanh nhân CVG

Học viên Khóa 7 đã tốt nghiệp với vô vàn cảm xúc khác nhau, chính thức khép lại hành trình 1 năm học tập và rèn luyện tại Trường Doanh nhân CVG. 

 

Ngày 21/8 vừa qua, Trường Doanh nhân CVG đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng (năm học 2023- 2024) và Lễ Bế giảng (năm học 2022-2023) tại Sầm Sơn – Thanh Hóa. Chương trình nằm trong khuôn khổ sự kiện Summer Tour 2023 – hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm tại nhà trường. 

 

 

Trong một năm học tập và rèn luyện tại Trường Doanh nhân CVG, 140 bạn học viên Khóa 7 đã không ngừng cố gắng không chỉ để tiếp thu kiến thức chuyên môn, mà còn rèn luyện cả 3 phần Thân – Tâm – Tuệ. Khép lại hành trình 1 năm, các bạn đã thu về “trái ngọt” của mình và sẵn sàng vươn ra “biển lớn” để khẳng định bản thân. 

 

Thùy Dung gửi lời tri ân đến nhà trường. 

 

Chia sẻ tại buổi lễ, bạn Nguyễn Thùy Dung – đại diện cho toàn thể học viên Khóa 7 bày tỏ: “Để có được như ngày hôm nay, nếu chỉ nhắc đến riêng nỗ lực của chúng em thôi là chưa đủ, mà yếu tố quan trọng nhất phải kể đến chính là môi trường giáo dục tại nhà trường để chúng em được có cơ hội dấn thân, trải nghiệm và bày tỏ ý kiến của bản thân mình. 

 

Một lời cảm ơn có lẽ là chưa đủ. Chúng em thật sự biết ơn Trường Doanh nhân CVG vì đã cho chúng em được gặp nhau, được học tập, rèn luyện và trưởng thành như ngày hôm nay. Cảm ơn bố mẹ vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng con trong suốt hành trình vừa qua. Và cuối cùng, đó là lời cảm ơn đến đại gia đình Khóa 7. Chúng ta sẽ mãi là một gia đình, các bạn nhé!”. 

 

 

 

Nhìn lại hành trình 1 năm thay đổi của chính mình, nhiều bạn học viên Khóa 7 đã không kìm được nước mắt. Giọt nước mắt của hạnh phúc khi đã trưởng thành hơn rất nhiều, và đó cũng là giọt nước mắt của tiếc nuối khi sắp phải chính thức tạm biệt ngôi trường mà bản thân đã gắn bó suốt thời gian qua. 

 

 

Những nụ cười thật tươi trao cho nhau, những cái nắm tay thật chặt hay những cái ôm trước giờ chia tay… bỗng khiến ai nấy trong hội trường đều nghẹn ngào xúc động. 

 

 

Tại buổi lễ, nhà trường đã vinh danh những học viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học vừa qua, đồng thời, trao chứng nhận hoàn thành chương trình học cho toàn bộ học viên Khóa 7. 

 

Ông Phạm Văn Kỳ – TGĐ Trường Doanh nhân CVG trao bằng khen vinh danh các học viên có thành tích xuất sắc. 

 

Ông Dương Văn Quang – GĐ điểm trường Hà Nội trao chứng nhận hoàn thành chương trình học cho học viên K7. 

 

 

 

Tin chắc rằng, giờ đây, các bạn học viên Khóa 7 đã sẵn sàng đem những hành trang mà nhà trường trang bị để bước vào đời và tự lo cho cuộc sống riêng của mình, tiếp tục một bước ngoặt mới trong giai đoạn phát triển để trở thành con người có giá trị và lan tỏa những điều giá trị. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo