Lễ ký kết hợp tác giữa doanh nghiệp và CVG Business School: Mở cánh cửa tương lai cho học viên Trường Doanh nhân

Thông qua lễ ký kết, phía doanh nghiệp sẽ tìm kiếm được những “hạt giống” tiềm năng, còn học viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam được mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. 

 

Ngày 26/4 vừa qua, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác giữa doanh nghiệp và CVG Business School. 

 

 

Với mục đích tạo môi trường học việc thực tiễn tại doanh nghiệp sau một năm rèn luyện như đã cam kết, 4 tháng trước khi tốt nghiệp, các doanh nghiệp đã tới CVG Business School để “săn đón” nguồn nhân lực chất lượng về với Doanh nghiệp của mình. Đây cũng chính là cơ hội rộng mở để học viên Trường Doanh nhân được học tập và phát triển sự nghiệp của bản thân ngay từ tuổi 19. 

 

 

Tham dự chương trình có đại diện của trên 10 quý doanh nghiệp. Trong đó, có thể kể đến: Ông Lê Đăng Nam – Chủ tịch HĐQT Học viện Doanh Nhân CEO Việt Nam Global; ông Phạm Tất Đạt – Chủ tịch HĐQT CTCP CVG Commerce; ông Đinh Ngọc Kiên – Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn CVG Shark Group; ông Phạm Đức Quân – Giám đốc CTCP Tập đoàn CVG Building; bà Đỗ Thị Đường – Phó Giám đốc Công ty TNHH Phát triển công nghệ máy tính Minh Châu; ông Đào Hữu Hanh – Giám đốc CTCP và thiết bị ô tô APE; ông Nguyễn Thị Minh Thắng – Giám đốc CTCP Học viện thực chiến Eco Coach; ông Đoàn Đình Luận – Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Đại Đoàn Gia; ông Nguyễn Anh Đức – Chủ tịch HĐQT CTCP EASY1 Holdings, bà Nguyễn Thị Yến Nhi – Tổng Giám đốc CTCP đầu tư và phát triển Sany Capital… 

 

 

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi của các bạn học viên cũng như quý doanh nghiệp có mặt tại đây.

 

 

Một lần nữa, xin cảm ơn quý doanh nghiệp đã đồng hành cùng Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global trong thời gian qua. Hy vọng trong tương lai, tất cả các doanh nghiệp đều phát triển mạnh mẽ thực hiện mục tiêu chung và sứ mệnh “kiến tạo thế hệ doanh nhân thành công & hạnh phúc”. 

 

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng trong lễ ký kết đặc biệt này nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo