Kỷ luật – chìa khóa của thành công

Tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global, học viên được đào tạo kiến thức kết hợp rèn tác phong kỷ luật dựa trên mô hình quân đội. 

 

“Người bỏ bê kỷ luật chính là coi thường bản thân mình”. Thực tế cho thấy, nếu bạn khó khăn trong việc quản lý tiềm lực bản thân và thời gian của mình, có thể do bạn chưa khai thác được sức mạnh của việc kỷ luật hàng ngày. 

 

Trên thế giới, những tỷ phú hay người thành công đều có những lối đi riêng nhưng đặc điểm chung ở họ chính là tính kỷ luật của bản thân rất cao. Họ áp dụng theo những cách khác nhau và tạo ra sự thành công cho riêng mình. 

 

 

Tỷ phú Michael Bloomberg xây dựng tính kỷ luật đó là xây dựng lịch trình nghiêm ngặt, luôn có mặt ở công ty sớm hơn 30 phút và về trễ hơn 30 phút so với những đồng nghiệp khác. Còn nhà đầu tư Warrant Buffet cũng là người rất tuân thủ kỷ luật. Ông luôn giữ tính kỷ luật trong việc loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng bên ngoài và tập trung gắn bó với phương pháp đầu tư của mình.

 

Có thể thấy, khả năng tập trung, tính kỷ luật, luôn làm đúng công việc, đúng kế hoạch, tâm trí không bị xao nhãng, ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài, kiến thức chuyên môn sâu sắc… là điểm chung của những cá nhân kiệt xuất và cũng chỉ những người làm chủ được “Thân – Tâm – Tuệ” mới có thể sở hữu.

 

 

Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp cũng rất khéo trong việc tuyển dụng nhân sự. Họ dựa vào yếu tố kỷ luật để “chọn người”, bởi những người có kỷ luật sẽ luôn hoàn thành công việc đúng giờ, biết chủ động, không ngại khó ngại khổ, biết mục tiêu của bản thân và kiên định với mục tiêu đó. Đặc biệt, họ luôn mang lại giá trị cho bản thân – doanh nghiệp và cộng đồng. 

 

Tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global – môi trường đào tạo học sinh sau THPT thành doanh nhân tương lai, học viên được đào tạo với triết lý giáo dục “Thân – Tâm – Tuệ”, giúp học sinh có “Thân kỷ luật” như hình thành tính tự lập, kỷ luật sống, nền tảng sức khỏe và bản lĩnh. “Tâm yêu thương” khi lấy hiếu thảo là gốc rễ, biết chia sẻ yêu thương, sống có nhân văn, trách nhiệm. “Tuệ khai phóng” khi hiểu mình – hiểu người, định vị được bản thân, hiểu được quy luật xã hội, xác định được ước mơ và nỗ lực để đạt được ước mơ.

 

 

Theo đó, học viên của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global được rèn luyện Thân kỷ luật khép kín theo mô hình quân đội với 11 khung giờ mỗi ngày, từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần, học sinh sinh hoạt, học tập và rèn luyện theo lịch trình chi tiết từ 5h30 đến 22h30, các khung giờ cân đối giữa việc học kết hợp cùng tập thể dục, học võ, đọc sách, trải nghiệm… Xen kẽ giữa việc rèn luyện kỷ luật, tâm yêu thương, học cao đẳng chính quy buổi sáng, học kinh doanh thực tiễn và các kỹ năng mềm buổi chiều.

 

 

Chính sự kỷ luật này giúp học viên xây dựng được tính tự lập, tự giác và hình thành những thói quen của người thành công. 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo