KỲ KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO CÙNG DOANH NHÂN CUỐI NĂM 2022

Sáng ngày 11.12, đông đảo thí sinh đã tham gia tư vấn tuyển sinh cùng doanh nhân do Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam tổ chức, nhằm kiểm tra tố chất, năng lực và khát vọng kinh doanh để có những định hướng tương lai cùng lựa chọn ngành nghề chính xác. Với hội đồng phỏng vấn bao gồm:

????Tại Hà Nội

????Thầy Dương Văn Quang – Giám đốc Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam tại Hà Nội

????Thầy Nguyễn Hoàng Sinh – Chủ tịch HĐQT SHINO Group

????Thầy Nguyễn Thanh Đương – Tổng giám đốc Công ty công nghệ Biztech

Phỏng vấn cùng Thầy Nguyễn Thanh Đương

???? Tại TP. Hồ Chí Minh

????Thầy Nguyễn Ngọc – Giám đốc Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh

???? Thầy Nguyễn Phạm Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Vạn Phú Thành, Tổng giám đốc Công ty Nhôm kính Phúc Đạt và Công ty Tủ bếp HUCABI.

Phỏng vấn cùng Thầy Nguyễn Ngọc

????Chúc mừng các chiến binh dũng cảm đã giành được học bổng vô cùng giá trị đến từ CEO Academy!

Ngoài nhưng chia sẻ của doanh nhân, các bạn học sinh và phụ huynh còn được tham quan cơ sở vật chất, ký túc xá, phòng học được trực tiếp các học viên khóa 7 đang học tập tại CEO Academy chỉ dẫn. Để thấy rõ nhất những hoạt động thực tế các bạn sẽ được trải nghiệm, tạo cho các bạn cảm xúc hào hứng và mong chờ về những tháng ngày trở thành học viên tại đây.

????Mong các bạn sẽ xuất sắc hoàn thành chương trình học cấp 3, chúng ta sẽ gặp lại nhau trong lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 nhé!

???? Đăng ký tư vấn tuyển sinh ngay để có cơ hội nhận học bổng toàn phần với tổng giá trị lên đến 15 TỶ ĐỒNG!

???? TRƯỜNG HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM

???? Kiến tạo thế hệ doanh nhân Thành công & Hạnh phúc

???? Hotline: 24/7: 1800 57 77 22 – nhánh 1.2

???? Trụ sở: 62/4 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Add 1: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Add 2: 390 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.