Khai mạc Giải bóng đá “CEO Academy – Khỏe, Đoàn kết và Trí tuệ” năm học 2022 – 2023

Sáng 3/12 vừa qua, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá “CEO Academy – Khỏe, Đoàn kết và Trí tuệ” năm học 2022 – 2023 với sự tham gia của 140 cầu thủ đến từ 15 đội bóng nam, nữ. 

 

Trong những năm qua, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam (CEO Academy) đã tổ chức thành công nhiều giải bóng đá, thu hút đông đảo học viên tham gia. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể chất và khích lệ tinh thần luyện tập thể thao của các học viên. Đồng thời cũng là cơ hội để các bạn có dịp giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết và gắn bó. 

 

Các học viên CEO Academy tham gia giải bóng đá năm nay
Các học viên CEO Academy tham gia giải bóng đá năm nay

 

Đại diện cán bộ giảng viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam
Đại diện cán bộ giảng viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

 

Tiếp nối thành công của những giải bóng trước đó, sáng 3/12 vừa qua, CEO Academy đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá “CEO Academy – Khỏe, Đoàn kết và Trí tuệ” năm học 2022 – 2023 với sự tham gia của đại diện Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt nam cùng 140 học viên là cầu thủ đến từ 15 đội bóng nam, nữ. 

 

Tiết mục văn nghệ khuấy động không khí lễ khai mạc
Tiết mục văn nghệ khuấy động không khí lễ khai mạc

 

Giải bóng đá năm nay được chia thành các đội, bao gồm: 

  • Giải nam: 10 đội, thi đấu với số lượng 7 người/đội. 
  • Giải nữ: 5 đội, thi đấu với số lượng 5 người/đội. 

 

 

 

Các đội bóng chụp ảnh kỷ niệm
Các đội bóng chụp ảnh kỷ niệm

 

Trước đó, BTC đã phổ biến quy chế giải đấu, điều lệ cho các đội bóng tham dự. Đồng thời thông báo lịch trình tổ chức các trận đấu cho các đội bóng. Cũng như những mùa giải trước, các đội bóng tham gia trận đấu đều nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía BTC. 

 

 

Về cơ cấu giải thưởng, BTC sẽ trao tặng các Giải tập thể bao gồm: 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba (cho cả nội dung nam và nội dung nữ); các Giải cá nhân, gồm: Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc. Bên cạnh đó, tất cả các đội bóng tham gia sẽ được cờ lưu niệm.

 

Trận tranh tài trong hôm khai mạc giải đấu
Trận tranh tài trong hôm khai mạc giải đấu

 

 

Ngay sau lễ khai mạc Giải bóng đã diễn ra 02 trận đấu của cả nội dung nam và nữ. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã thể hiện hết mình và mang đến những pha bóng đẹp mắt. 

 

Được biết, Giải bóng đá “CEO Academy – Khỏe, Đoàn kết và Trí tuệ” năm học 2022 – 2023 sẽ diễn ra từ ngày 3/12 đến hết ngày 31/12/2022.

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo