Học viên CVG Business School tham dự “CEO Quản trị Workshop: Kinh tế vĩ mô và chiến lược doanh nghiệp 2023”

Chương trình không chỉ là cơ hội để các bạn học viên tích lũy kiến thức thực tế mà còn được gặp gỡ, giao lưu với các chủ doanh nghiệp thành công. 

 

Không chỉ chú trọng công tác giảng dạy, đào tạo học viên, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam luôn tạo điều kiện để các bạn học viên được tham gia nhiều hoạt động thực tế, kết nối với doanh nghiệp, doanh nhân thành công. 

 

Ngày 18/5 vừa qua, học viên CVG Business School đã tham dự chương trình “CEO Quản trị Workshop: Kinh tế vĩ mô và chiến lược doanh nghiệp 2023”, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). 

 

 

Được biết, hội thảo quy tụ hàng trăm chủ doanh nghiệp thành công trên khắp cả nước. Đặc biệt, người trực tiếp giảng dạy, chia sẻ tại chương trình là “thầy” Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global. 

 

Chương trình lần này là cơ hội lớn để các bạn học viên được trải nghiệm, tiếp xúc với nguồn kiến thức ở mức nâng cao hơn, được trò chuyện, giao lưu với các vị chủ doanh nghiệp, các CEO cũng có mặt tại buổi workshop. 

 

Thầy Ngô Minh Tuấn chia sẻ tại chương trình. 

 

Tương tự Hà Nội, chương trình “CEO Quản trị Workshop: Kinh tế vĩ mô và chiến lược doanh nghiệp 2023” cũng đã diễn ra thành công tại TP. HCM vào ngày 21/5 vừa qua. Tin chắc rằng, các bạn học viên K7 ở cả hai điểm trường đã “bỏ túi” được vô số kiến thức, bài học cho riêng mình sau mỗi buổi chương trình như thế này!

 

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng trong sự kiện này nhé!

 

 

 

 

 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo