Học viên CVG Business School “cháy” hết mình với “Hành trình chinh phục khát vọng Doanh nhân”

Những tiết mục văn nghệ mãn nhãn, những câu chuyện, chia sẻ ý nghĩa trong chương trình “Hành trình chinh phục khát vọng Doanh nhân” đã mang đến một buổi tối đáng nhớ cho các bạn học viên CVG Business School cùng đông đảo khán giả. 

 

Tối 24/2, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã tổ chức thành công chương trình “Hành trình chinh phục khát vọng Doanh nhân” với sự tham gia của đông đảo khán giả, đặc biệt là 140 học viên K7 của CVG Business School. 

 

Tiết mục múa mở màn đến từ vũ điệu Medusa. 
Tiết mục múa mở màn đến từ vũ điệu Medusa. 

 

Mở đầu chương trình, khán giả được thưởng thức những tiết mục văn nghệ mãn nhãn, với bài múa Chào Việt Nam duyên dáng, thướt tha đến từ vũ đoàn Medusa. Tiếp sau đó, bầu không khí trở nên sôi động, náo nhiệt với ca khúc Bài ca Tuổi trẻ đến từ giọng ca Dương Thuận The Voice Việt Nam. 

 

Ca sĩ Dương Thuận “quẩy” hết mình với học viên CVG Business School. 
Ca sĩ Dương Thuận “quẩy” hết mình với học viên CVG Business School. 

 

Ảo thuật gia Thiện Nguyễn và màn ảo thuật đầy bất ngờ. 
Ảo thuật gia Thiện Nguyễn và màn ảo thuật đầy bất ngờ. 

 

Màn ảo thuật thú vị của ảo thuật gia Thiện Nguyễn cũng khiến khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cuối cùng, tiết mục nhảy hiện đại Tiến lên Việt Nam một lần nữa “đốt cháy” sân khấu Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global. 

 

 

Điểm đặc biệt nhất trong chương trình “Hành trình chinh phục khát vọng Doanh nhân” chính là sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt là Doanh nhân Thái Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Trung Thực Auto, Thầy Phạm Văn Kỳ – Giám đốc Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global tại Hà Nội và bạn Trịnh Đức Lương – Cựu học viên K2, Nguyên Phó Tổng Giám Đốc Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global. Hiện tại đang là Nhà đầu tư kinh doanh, sở hữu kênh TikTok về kiến thức đầu tư kinh doanh với 70K Follow. 

 

3 khách mời của chương trình. 
3 khách mời của chương trình. 

 

Những câu chuyện, chia sẻ xoay quanh công việc và cuộc sống, đặc biệt là những khó khăn, thử thách khi bắt đầu gây dựng sự nghiệp của các khách mời đã thu hút sự quan tâm từ các bạn học viên. 

 

Doanh nhân Thái Văn Thắng khẳng định: “Kinh doanh là con đường kiếm tiền nhanh nhất. Không ai đánh thuế ước mơ nên chúng ta hoàn toàn có thể vạch ra những thứ mình muốn thực hiện, trong đó có cả việc khởi nghiệp. Niềm vui lớn nhất của khởi nghiệp chính là sự chinh phục mục tiêu, dù tỷ lệ thành công thấp, quan trọng là bản thân có dám dấn thân hay không”. 

 

 

Chia sẻ về cơ duyên lựa chọn theo học Trường Doanh nhân, cựu học viên Trịnh Đức Lương cho hay: “Tôi gọi đó là một cái duyên với trường. Lần đó, thầy Ngô Minh Tuấn (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global, người sáng lập Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global – PV) về trường cấp 3 hướng nghiệp nên tôi được truyền cảm hứng và tự nhủ bản thân phải đặt đúng môi trường khác biệt mới bay cao bay xa. 

 

Từ đó, tôi xác định sau này mình làm gì, định hướng sau 5 năm nữa mình là ai? Những năm tháng học tập tại trường Doanh nhân, yếu tố kỷ luật đã giúp tôi biết mình là ai và tôi luyện bản thân đến tận bây giờ. Để thành công, tôi nghĩ mỗi bạn trẻ cần giữ được sự bền bỉ, vượt qua nỗi cô đơn và hạ cái tôi xuống để bớt ảo tưởng về chính mình”. 

 

Thầy Phạm Văn Kỳ
Thầy Phạm Văn Kỳ

 

Cũng tại buổi tọa đàm, thầy Phạm Văn Kỳ đã có những chia sẻ về công tác đào tạo của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global và bật mí những câu chuyện thú vị gắn liền với công việc và cuộc sống của mình. 

 

Các bạn học viên đặt câu hỏi cho 3 khách mời. 
Các bạn học viên đặt câu hỏi cho 3 khách mời. 

 

Các thầy, cô trong ban vận hành chụp ảnh kỷ niệm với đông đảo học viên. 
Các thầy, cô trong ban vận hành chụp ảnh kỷ niệm với đông đảo học viên. 

 

Trước khi khép lại chương trình, các bạn học viên đã có cơ hội bày tỏ thắc mắc, câu hỏi của mình và lắng nghe lời giải đáp từ 3 khách mời. Từ đó ‘bỏ túi” những kiến thức, bài học cho riêng mình để ứng dụng trong học tập và công việc sau này. 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo