Học viên của CEO Academy tham gia chương trình “Tư duy xây dựng chiến lược và kiểm soát thực thi” cùng các chủ Doanh nghiệp

Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc.

Ngoài việc học kinh doanh thực tiễn tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, các học viên được bồi dưỡng thêm rất nhiều kiến thức quý giá qua những buổi tọa đàm, hội thảo,…

Ngày 03 – 04/12 vừa qua, các học viên của CEO Academy đã tham gia một trong những hội thảo lớn nhất năm dành riêng cho các chủ doanh nghiệp, các quản lý cấp cao:

“Tư duy xây dựng chiến lược và kiểm soát thực thi”

Tại hội thảo, huấn luyện trực tiếp bởi thầy Ngô Minh Tuấn – Người sáng lập nên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam. Thầy đã cung cấp cho các chủ doanh nghiệp, các cán bộ cấp cao và các bạn học viên của CEO Academy những kiến thức thực tế nhất về:

• Mục tiêu doanh thu và cách lên chiến lược để thực hiện mục tiêu ấy
  • Những thông số then chốt cần quản lý chặt chẽ trong Doanh nghiệp
  • Cách ứng dụng phương pháp FIVE BUSINESS INTERFACES.

Cùng những bài học về kinh doanh cũng như đời sống hàng ngày.

Thầy Ngô Minh Tuấn cùng các học viên của lớp Business Boss tại CEO Academy

Các học viên của CEO Academy đã có cơ hội được tiếp xúc với những bài học mới về kinh doanh, được giao lưu với thầy Ngô Minh Tuấn, với các chủ doanh nghiệp lớn, những quản lý cấp cao. Họ đã cung cấp cho các bạn những góc nhìn mới về kinh doanh, những câu chuyện về quá trình lập nghiệp, những khó khăn họ đã trải qua để có được thành công như ngày hôm nay.

Các học viên chăm chú học tại hội thảo

Kết thúc chương trình, chắc chắn các học viên của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã “bỏ túi” rất nhiều bài học bổ ích cho sự nghiệp cũng như mục tiêu các bạn hướng đến trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về chương trình học Business Boss tại đây