Học sinh lớp 12 hào hứng với kỳ thi xét tuyển đầu vào của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global

Kỳ thi xét tuyển đầu vào thứ 10 trong năm 2023 của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh lớp 12 trên khắp cả nước. 

 

Ngày 12/3 vừa qua, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã tổ chức thành công kỳ thi xét tuyển đầu vào thứ 10 trong năm 2023 tại điểm trường Hà Nội. 

 

Từ sớm, đông đảo học sinh lớp 12 cùng phụ huynh đã có mặt tại trường đã làm thủ tục dự thi và chuẩn bị tinh thần thật tốt để “vượt vũ môn”. Nhiều thí sinh không giấu nổi sự lo lắng, hồi hộp, nhưng khi nhận được sự ủng hộ, động viên từ người thân đã tự tin chinh phục thử thách “khó nhằn” này. 

 


Ngay từ sớm, các bậc phụ huynh, học sinh đã có mặt để chuẩn bị cho kỳ thi. 

 

 

Sau khi được lắng nghe quy chế thi cũng như những thông tin về trường, phụ huynh, học sinh được tham quan cơ sở vật chất của trường, từ khu học tập, rèn luyện, ký túc xá đến nhà ăn… 

 

Phụ huynh, học sinh tham quan cơ sở vật chất của trường

Đúng 8 giờ, các thí sinh sẽ bước vào vòng phỏng vấn với BGK là những doanh nhân thành công, có kinh nghiệm, bài học thực tế trên thương trường. Đây được coi là một buổi chia sẻ, vừa là bài học cho các bạn học sinh và cho biết tố chất của các bạn có phù hợp với nghề kinh doanh hay không. Ngoài ra, bậc phụ huynh cũng được chia sẻ về nguyện vọng, mong muốn của mình, từ đó, giúp mỗi học sinh cùng gia đình xác định hướng đi phù hợp cho tương lai.

 

Các thí sinh “vượt vũ môn” với hội đồng doanh nhân. 

 

Ngay trong sáng 12/3, kết quả dự thi cũng được thông báo đến các thí sinh. Cũng trong kỳ thi lần này, nhà trường đã trao học bổng cho những thí sinh có kết quả thi tuyển đầu vào xuất sắc nhằm khích lệ, động viên các bạn phát huy hết khả năng của mình. 

 

Những học bổng giá trị được trao tặng cho các bạn thí sinh xuất sắc. 

 

 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global tổ chức tuyển sinh sớm bởi tiêu chí tuyển sinh của trường là không dựa  vào điểm thi tốt nghiệp THPT mà căn cứ vào tố chất và tư duy của học sinh, học sinh cần tốt nghiệp THPT và vượt qua những bài thi riêng của trường. 

 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global bắt đầu tư vấn tuyển sinh năm học 2023-2024 từ tháng 10/2022 đến tháng 7/2023. Trong đó, chỉ tiêu tuyển sinh tại Hà Nội là 300 học viên và tại TP.HCM là 150 học viên.

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo