Hoạt động thường niên: “CEO tương lai – Điều con chưa nói” nhận “cơn mưa” bài dự thi từ tân học viên Khóa 8

Sau 7 ngày phát động cuộc thi, “CEO Tương lai – Điều con chưa nói” đã nhận được sự tham gia của đông đảo học viên Khóa 8 với những câu chuyện vô cùng xúc động và ý nghĩa. 

 

“CEO tương lai – Điều con chưa nói” là hoạt động thường niên dành riêng cho các bạn tân học viên khóa mới, được tổ chức hàng năm bởi Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global. Chương trình là nơi để các bạn cất lên những lời yêu thương, sẻ chia về những câu chuyện vui, buồn, những lời cảm ơn và xin lỗi đến chính những người thân yêu của mình.

 

Chính thức phát động từ ngày 2/4, hoạt động lần này đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các tân học viên Khóa 8. 

 

 

Kết thúc chương trình, BTC đã nhận được “cơn mưa” bài dự thi với những câu chuyện vô cùng xúc động và ý nghĩa. Đó là những câu chuyện về gia đình, là lời yêu thương mà bấy lâu nay con chưa kịp nói với cha, với mẹ, là lời cảm ơn từ tận đáy lòng của con cái dành cho bậc sinh thành… 

 

Trên trang cá nhân, bạn Đỗ An (Thanh Hóa) gửi gắm đến mẹ: “Điều con muốn nói bây giờ: “cảm ơn mẹ là người đã dẫn lối , để con bước đi đúng đường, và  con biết sau này trên con đường con chọn sẽ gặp nhiều những khó khăn nhưng mẹ hãy yên tâm con trai mẹ sẽ thành công sớm thôi con yêu mẹ””. 

 

Việt Ân bên mẹ của mình. 
Việt Ân bên mẹ của mình.

 

Hay như chàng trai Việt Ân (Đà Lạt) khẳng định: “Đây không chỉ là bài dự thi đạt giải hay tham gia hoạt động mà Trường Huấn Luyện Doanh Nhân CEO VN Global tổ chức. Mà nó là tất cả những gì tôi suy nghĩ nhưng vẫn không dám nói ra với mẹ. Hôm nay sau khi hoàn thành bài thi. Tôi hứa sẽ kể với mẹ về những gì mà tôi chưa dám nói. Để chứng tỏ cho mẹ thấy, thằng con trai của mẹ trưởng thành hơn những gì mà mẹ cảm thấy rất nhiều”. 

 

Gia đình của Tú Anh. 
Gia đình của Tú Anh.

 

Trong khi đó, cô bạn Tú Anh (Ninh Bình) lại gửi lời yêu thương đến bố mẹ qua một câu nói: “Tình yêu và sự quan tâm lo lắng của bố mẹ là món quà quý giá nhất mà con được tặng từ khi mới chào đời”. 

 

Thời điểm hiện tại, phía BTC đang tiến hành chấm điểm để tìm ra chủ nhân của những phần thưởng giá trị nhất. Ngày 12/4 tới đây, kết quả của cuộc thi sẽ chính thức được công bố. 

 

Cảm ơn các thành viên nhà CVG Business School đã trưởng thành hơn rất nhiều khi đã dám thổ lộ những tình cảm thầm kín dành cho cha mẹ. Hoạt động lần này cũng là cơ hội để bố mẹ hiểu rằng: Con mình đã thực sự trưởng thành. Gia đình sẽ vững lòng tin và luôn đồng hành cùng các bạn trên bước đường tương lai.

 

Hãy chờ đợi kết quả của chúng mình trong vài ngày tới, chúng mình cũng rất háo hức để chờ đợi kết quả của hoạt động năm nay đó!

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo