Hoạt động “CEO tương lai – Điều con chưa nói” lộ diện chủ nhân của những giải thưởng danh giá

Những giải thưởng danh giá của hoạt động thường niên “CEO tương lai – Điều con chưa nói” chính thức được lộ diện. Trong đó, giải thưởng cao nhất thuộc về chàng trai Nguyễn Phương Duy (Thanh Hóa). 

 

Sau 7 ngày phát động (2/4-9/4), hoạt động thường niên “CEO tương lai – Điều con chưa nói” đã nhận được sự tham gia của đông đảo tân học viên Khóa 8 – Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global. 

 

Những bài dự thi đều mang đến các câu chuyện ý nghĩa, sâu sắc về tình cảm gia đình và thu hút sự tương tác tích cực trên mạng xã hội. Nhiều tác phẩm đã chạm đến trái tim của người đọc khi cất lên nỗi lòng, tâm tư của người con gửi đến người cha, người mẹ của mình với sự biết ơn, kính trọng vô bờ. 

 

 

Sau thời gian chấm giải công tâm, minh bạch, BTC đã chọn ra 4 bài dự thi xuất sắc để trao 4 giải thưởng danh giá nhất. Đây đều là những tác phẩm nhận được sự tương tác cao từ cộng đồng mạng và đánh giá ấn tượng từ BGK. 

 

Trong đó, giải thưởng cao nhất – CEO Gold đã thuộc về tân học viên Nguyễn Phương Duy đến từ Thanh Hóa. 

 

 

Trong bài dự thi của mình, chàng trai xứ Thanh bày tỏ: “Con không còn là một đứa trẻ con nữa, con đã dần hiểu được những nỗi buồn trong cuộc sống thăng trầm của mẹ, hiểu được những cực khổ mà mẹ phải chịu suốt mấy năm qua. Mẹ làm lụng kiếm tiền nuôi con ăn học, chăm lo từng li từng tí cho con, mẹ đã dạy con cách yêu thương gia đình và yêu  thương những người xung quanh mình”.

 

Cuối bài viết, Phương Duy đã gửi lời yêu thương đến mẹ của mình: “Con cảm ơn mẹ yêu của con. Người đã cho con một cuộc sống ấm no và hạnh phúc Con chỉ muốn nói với mẹ rằng “Con yêu mẹ nhiều lắm””. 

 

 

3 giải thưởng CEO Silver lần lượt thuộc về bạn Bùi Huy Hoàng, Đỗ Viết An và Nguyễn Trọng Nguyễn. 

 

“Đôi lúc con không hiểu tại sao bố mẹ lại la mắng con nhiều như vậy hết, nhưng mà thời gian gần đây con cũng suy nghĩ lại vì dù sao con cũng sắp 18 tuổi rồi, con không thể nào luôn luôn cho rằng mình đúng như vậy được và khi mà nghĩ lại rồi thì con nhận ra có những lúc bố mẹ đúng, nhưng cũng có những lúc bố mẹ sai… Nhưng mà suy cho cùng vì sao bố mẹ lại nhắc nhở con nhiều như vậy. Bởi vì bố mẹ thật sự muốn tốt cho con, bố mẹ muốn con nên người, bố mẹ muốn con trưởng thành hơn và tự biết lo cho bản thân mình”, Huy Hoàng bày tỏ. 

 

 

Còn anh chàng Đỗ Viết An tâm sự: “Điều con muốn nói bây giờ: “Cảm ơn mẹ là người đã dẫn lối, để con bước đi đúng đường và con biết sau này trên con đường con chọn sẽ gặp nhiều những khó khăn nhưng mẹ hãy yên tâm con trai mẹ sẽ thành công sớm thôi con yêu mẹ””. 

 

 

Hay bạn Nguyễn Trọng Nguyễn khẳng định điều hạnh phúc nhất đối với bản thân chính là được thấy cha mẹ bình yên mỗi ngày: “Con xin gửi đến cha mẹ một lời cảm ơn, biết ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn cha đã vì con mà cả một đời lam lũ. Cảm ơn mẹ đã vì con mà bỏ qua những năm tháng sai lầm của tuổi trẻ và cảm ơn cuộc đời đã cho con được làm con của cha mẹ”. 

 

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn học viên đã đạt giải thưởng trong hoạt động thường niên lần này. Cảm ơn tất cả học viên K8 đã nhiệt tình tham gia chương trình và mang đến những câu chuyện sâu sắc. 

 

Cùng chờ đón những hoạt động thú vị tiếp theo của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global nhé!

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo