Giải chạy C – Race in HCM City: Nơi học viên bứt phá để khẳng định “chất riêng”

Giải chạy C – Race in HCM City được tổ chức với thông điệp: “Run your own race, Live your own life” – nơi học viên bứt phá để khẳng định “chất riêng”. 

 

Với mục tiêu rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, giúp học viên vượt qua giới hạn bản thân, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global (điểm trường TP.HCM) đã tổ chức Giải chạy C – Race in HCM City vào chiều ngày 24/5 vừa qua. Đây là sân chơi bổ ích, lý thú và tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp cho các bạn dưới mái trường CVG Business School. 

 

 

Với khẩu hiêu: “Run your own race, Live your own life”, giải chạy mang thông điệp khuyến khích người chạy tập trung vào chính mình, không so sánh với người khác, không cố gắng bắt kịp hoặc vượt qua người khác, mà tập trung vào mục tiêu của mình và cố gắng vượt qua chính mình. Nó có thể được hiểu là khuyến khích mọi người sống theo cách của riêng mình và không để sự so sánh với những người khác ảnh hưởng đến quyết định của mình.

 

 

Vì thế, mỗi một hành trình các bạn trải qua là một cột mốc đánh dấu hành trình trưởng thành với khát vọng chinh phục và khẳng định “chất riêng”. 

 

 

Trước khi bước vào “cuộc đua”, các bạn học viên K7 được lắng nghe quy định giải chạy và cùng nhau thể hiện quyết tâm chinh phục mục tiêu. Ngay sau đó, tất cả cùng nhập cuộc với 100% sức lực và tinh thần. 

 

 

Cuối cùng, những “vận động viên” xuất sắc nhất dần lộ diện khi chinh phục vòng chạy trong thời gian nhanh nhất (cự ly cho nam là 5km, cự ly cho nữ là 2.5km). 

 

 

Ở mỗi nội dung Nam – Nữ, BTC đã tiến hành trao 1 Giải Nhất ; 1 Giải Nhì; 1 Giải Ba.

 

 

 

 

Một lần nữa, chúc mừng tất cả các bạn học viên K7 đã hoàn thành Giải chạy C – Race in HCM City của riêng mình và bứt phá để khẳng định “chất riêng”. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo