“CVG BUSINESS SCHOOL HANOI MARATHON” – Chạy vì một cộng đồng CBS vượt trội

Giải thể thao lớn nhất năm tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global chính thức bắt đầu đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, ý nghĩa cho các bạn học viên. 

 

Với mục tiêu xây dựng phong trào thể dục – thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng thời, tăng trải nghiệm thông qua các hoạt động ngoại khóa, ngày 1/4, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã tổ chức thành công chương trình “CVG BUSINESS SCHOOL HANOI MARATHON” – Chạy vì một cộng đồng CBS vượt trội. 

 

Sự kiện được diễn ra tại Khu đô thị Ecopark Hà Nội với sự tham gia của đông đảo học viên Khóa 7. 

 

Không khí náo nhiệt của giải chạy
Không khí náo nhiệt của giải chạy

 

Ngay từ sáng sớm, các bạn học viên đã di chuyển đến địa điểm tổ chức giải chạy và chuẩn bị một “tinh thần thép” để chinh phục “vòng đua” lần này. Lần lượt, mỗi “vận động viên” tham gia thi đấu với tinh thần hết mình và về đích với tinh thần hào hứng, chiến thắng. 

 

 

 

Những “vận động viên” của CBS
Những “vận động viên” của CBS

 

 

Bên cạnh giải chạy Marathon tăng cường thể lực, các bạn học viên còn được phong phú hóa hoạt động với Picnic thịt nướng BBQ và trải nghiệm làng Gốm Bát Tràng. Tất cả hoạt động đã đem đến một ngày trải nghiệm đáng nhớ cho học viên K7 tại ngôi nhà chung Trường Doanh nhân. 

 

Trong những năm tiếp theo, hoạt động này sẽ được tổ chức thường niên và trở thành một sân chơi lành mạnh, truyền cảm hứng sống tích cực cho học viên. 

 

Cùng theo dõi những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện lần này nhé!

 

 

 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo