ĐÁNH TAN XÌ TRÉT – TIẾP THÊM NĂNG LƯỢNG VỚI THỰC ĐƠN GÂY THƯƠNG NHỚ

Tại CEO Academy, các học viên được rèn luyện bằng mô hình quân đội, quản lý nghiêm ngặt từ bữa ăn cho đến giấc ngủ. Mỗi ngày các bạn đều được cung cấp đủ đầy đủ chất dinh dưỡng đủ  3 bữa/ngày:

• Buffet sáng với “7749” món ăn tự chọn
  • Ăn trưa và bữa tối được cung cấp theo thực đơn hàng ngày

Chất lượng mỗi bữa ăn được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến khâu chế biến bởi chuyên gia dinh dưỡng đến từ Công ty cổ phần dịch vụ quốc tế Hà Thành – Chuyên cung cấp các bữa ăn công nghiệp với tiêu chí “Ngon – Sạch – An toàn – Chất lượng”.

Đặc biệt để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các học viên, mỗi bữa ăn đều được lưu lại mẫu để kiểm tra trong trường hợp cần thiết.

Được các cựu học viên feedback rằng: “Ra trường cái là nhớ đồ ăn các bác nấu, muốn về CEO Academy ăn cơm ký túc xá”

Thế là đủ hiểu độ uy tín của nhà bếp Trường Doanh nhân CEO Việt Nam rồi đúng không ạ!

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Kiến tạo thế hệ doanh nhân Thành công & Hạnh phúc

Hotline: 24/7: 1800 57 77 22 – nhánh 1.2

Trụ sở: 62/4 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Add 1: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Add 2: 390 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.