Dàn “trai xinh gái đẹp” nô nức tham gia kỳ thi tuyển đầu vào của CVG Business School

Không những sở hữu tố chất, phẩm chất của những doanh nhân tương lai, các thí sinh tham gia kỳ thi xét tuyển đầu vào mới đây của Trường Doanh nhân còn nhận “cơn mưa” lời khen bởi nét xinh xắn, điển trai. 

 

Với tiêu chí tuyển sinh không dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global tổ chức tuyển sinh sớm mỗi năm, nhằm tìm kiếm những “hạt giống” phù hợp với định hướng đào tạo của nhà trường. Học sinh cần tốt nghiệp THPT và vượt qua những bài thi riêng của trường. Trong đó, vòng thi phỏng vấn với hội đồng doanh nhân là phần thi vô cùng quan trọng để đánh giá tư duy và tố chất của học sinh. 

 

 

Ngày 9/4 vừa qua, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh đầu tiên trong tháng 4/2023 tại điểm trường Hà Nội. 

 

Tại lần “vượt vũ môn” này, đông đảo học sinh lớp 12 cùng phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để chuẩn bị tốt cho kỳ thi. Không những sở hữu tố chất, phẩm chất của những doanh nhân tương lai, các thí sinh tham gia kỳ thi xét tuyển đầu vào mới đây còn nhận “cơn mưa” lời khen bởi nét xinh xắn, điển trai. 

 

Cả gia đình cùng cổ vũ, động viên con “vượt vũ môn”
Cả gia đình cùng cổ vũ, động viên con “vượt vũ môn”

 

Dù hồi hộp là thế nhưng ai nấy đều nở nụ cười rạng rỡ và đầy tự tin “chinh phục” thành công những vị giám khảo khó tính. Sau khi lắng nghe quy chế thi, phụ huynh và phụ huynh được tham quan cơ sở vật chất của nhà trường như khu phòng học, khu ký túc xá, nhà ăn… 

 

 

 

Ngay sau đó, các thí sinh bước vào vòng thi phỏng vấn cùng BGK là những doanh nhân có bài học, kinh nghiệm thực tế trên thương trường. Điểm đặc biệt của phần thi này là chính các bậc phụ huynh cũng được tham gia phỏng vấn cùng con, từ đó hiểu được tâm tư, nguyện vọng và định hướng tương lai cho con. Thông qua buổi phỏng vấn, nhà trường sẽ tìm kiếm được những bạn có năng lực, tư duy và tố chất phù hợp. 

 

 

 

 

Trong sáng 9/4, kết quả dự thi cũng được thông báo đến các bạn học sinh. Trong kỳ thi lần này,  nhà trường đã trao học bổng giá trị 40 triệu đồng cho những thí sinh có kết quả thi tuyển đầu vào xuất sắc nhằm khích lệ, động viên các bạn phát huy hết khả năng của mình. 

 

 

 

 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global bắt đầu tư vấn tuyển sinh năm học 2023-2024 từ tháng 10/2022 đến tháng 7/2023. Trong đó, chỉ tiêu tuyển sinh tại Hà Nội là 300 học viên và tại TP.HCM là 150 học viên.

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo