CVG Business School áp dụng mô hình đào tạo doanh nhân và quân đội

CVG Business School áp dụng mô hình kết hợp chương trình đào tạo doanh nhân và quân đội để trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng kinh doanh và tính kỷ luật.

Sau 8 năm, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global (CVG Business School) đã đào tạo hơn 2.000 học viên. Đơn vị xây dựng lộ trình kéo dài ba năm, phân bổ nội dung chương trình học để đáp ứng các tiêu chí đào tạo về kiến thức, kỹ năng, tạo dựng thói quen, kỷ luật.

“Chúng tôi gọi đây là ‘Thân kỷ luật – Tuệ khai phóng’, triết lý giáo dục giúp học viên sẵn sàng hoàn thành mọi việc trong thực tiễn”, đại diện đơn vị chia sẻ.

Một lớp học tại CVG Business School

Từ năm hai, học viên có thể làm việc tại các doanh nghiệp, từ đó, hiểu sâu hơn về phòng kinh doanh, tư duy quản trị, sáng tạo ý tưởng…; đồng thời, tích lũy kinh nghiệm để xây dựng và vận hành sự nghiệp riêng.

Bên cạnh đó, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global còn áp dụng triết lý giáo dục “Tâm yêu thương”, hướng tới giúp học viên hình thành suy nghĩ tích cực và lối ứng xử phù hợp trong từng hoàn cảnh. Người giảng dạy phần là ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global.

Bên cạnh việc kết hợp đào tạo chương trình cao đẳng chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đơn vị cũng giảng dạy kiến thức thực tiễn về mô hình kinh doanh, cấu trúc doanh nghiệp… Các giảng viên đứng lớp là doanh nhân, chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh.

Ông Ngô Minh Tuấn giảng dạy phần "Tâm" cho các học viên.
Ông Ngô Minh Tuấn giảng dạy phần “Tâm” cho các học viên.

Hiện tại, CVG Business School tập trung đào tạo học viên với ba chương trình: Quản trị kinh doanh Business One, Quản trị kinh doanh Business Boss, Quản trị Du lịch và Lữ hành với nội dung thiết kế riêng.

Song song, đơn vị chú trọng giúp học viên rèn tính kỷ luật. “Trước khi làm chủ doanh nghiệp, chúng ta cần làm chủ chính mình bằng kỷ luật bản thân. Mô hình đào tạo quân đội là yếu tố quan trọng để tạo nên điều này”, đại diện CVG Business School chia sẻ.

Theo đó, học viên tại đây được huấn luyện khép kín theo mô hình quân đội, phát triển cân đối thể lực. Trong một năm, người học sẽ ăn ở tập trung khép kín với 11 khung giờ mỗi ngày từ 5h30 đến 22h30 để tạo thói quen, kỷ luật tốt và sức chịu đựng cường độ lao động cao. Những công việc như sinh hoạt buổi sáng, học thực tiễn, học võ thuật, tự học… đều được phân bổ thời gian rõ ràng.

Học viên chương trình Quản trị Du lịch và Lữ hành trong chuyến khám phá 120 địa điểm văn hóa, du lịch trong năm đầu tiên.

Bắt đầu từ tháng 10/2022, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã hợp tác cùng Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Trường Cao đẳng Công nghệ TP HCM để mở các đợt tư vấn tuyển sinh dành cho học sinh lớp 12.