Chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia”: Mang không khí Tết đến CVG Business School

Nhiều hoạt động ý nghĩa sẽ được tổ chức trong chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” diễn ra tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global tới đây. 

 

Chuyến du xuân Tết Quý Mão 2023 chưa kịp hạ nhiệt, học viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global sẽ tiếp tục có cơ hội được trải nghiệm không khí Tết đến xuân về trong chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” với nhiều hoạt động ý nghĩa. 

 

 

Chương trình nhằm mang đến không khí vui tươi, rộn ràng những ngày cận Tết cho các bạn học viên, đồng thời thúc đẩy tinh thần tự giác trong công việc, tinh thần làm việc nhóm và làm tiền đề để khởi tâm yêu thương đến cộng đồng. 

 

Cụ thể, từ chiều 12/1, học viên CVG Business School sẽ cùng nhau thực hiện hoạt động “Bánh chưng xanh – Tết an lành”, trổ tài khéo léo của mình để làm ra những chiếc bánh chưng – “đặc sản” của ngày Tết. 

 

Trong sáng 13/1, các bạn sẽ tham gia hoạt động chung tay vệ sinh đường phố sạch – đẹp, dọn dẹp các tuyến đường bên ngoài khuôn viên quanh khu vực CEO Business School. 

 

Đặc biệt, cùng ngày, học viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global sẽ đến thăm các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội để trao những phần quà Tết với hoạt động “Kết nối – Yêu thương – Ấm tình mùa xuân”.

 

Sau 5 tháng hoạt động và rèn luyện cùng nhau, các thành viên của CVG Business School đã trở thành một đại gia đình, cùng nhau trải qua niềm vui, nỗi buồn, cùng nhau ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ của năm 2022 bằng một buổi tụ họp chuẩn bị đón không khí Tết Quý Mão 2023 nhé!

 

SỰ KIỆN: XUÂN YÊU THƯƠNG – TẾT SẺ CHIA 

Thời gian:  Từ 16h30 ngày 12/1/2023 – 9h00 ngày 13/1/2023 

Địa điểm: Khuôn viên ký túc xá CEO Business School

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo