Chương trình Tọa đàm Doanh nhân số 6: “Chủ động để thành công”

Tọa đàm Doanh nhân số 6, chủ đề “Chủ động để thành công” với sự tham gia của diễn giả Đoàn Đình Luận – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Đoàn Gia. 

 

Tối 19/4, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã tổ chức chương trình Tọa đàm Doanh nhân số 6 với chủ đề “Chủ động để thành công”, với sự tham gia của diễn giả Đoàn Đình Luận – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Đoàn Gia. 

 

 

Chương trình nhằm giúp học viên hiểu hơn về tầm quan trọng của tư duy trong học tập, cuộc sống & kinh doanh, đồng thời, nâng cao mở rộng góc nhìn nhận thức tư duy về các lĩnh vực trong kinh doanh. 

 

 

Tại buổi tọa đàm, diễn giả Đoàn Đình Luận khẳng định rằng, chủ động là yếu tố quan trọng để đạt được thành công, trong đó, chủ động là làm chủ được hành động và suy nghĩ của mình. 

 

 

“Có nhiều cách để học nhanh, ví dụ như đặt câu hỏi, sau đó sẽ về hồi tưởng lại câu trả lời và phân tích. Làm kinh doanh cũng giống như làm nông nghiệp, bao gồm: ngắn hạn, trung bình, dài hạn. Suy nghĩ cấp bậc: trung cấp (thực hiện), cao đẳng (như thế nào?), đại học (tại sao?). Những yếu tố về sức khỏe, ngoại hình, tác phong, hành động/thói quen, cử chỉ ngôn ngữ… cũng ảnh hưởng nhiều đến thành công”, vị diễn giả cho biết. 

 

 

Trong chương trình, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Đoàn Gia cũng chỉ ra những quy tắc quan trọng để giải quyết vấn đề hiệu quả, bên cạnh đó là cách để cân bằng giữa sự nghiệp và tình yêu. 

 

“Cố gắng đến mức cao nhất để mang đến hạnh phúc cho người khác”, diễn giả Đoàn Đình Luận khẳng định. 

 

 

 

Buổi tọa đàm đã mang đến nhiều kiến thức và bài học thú vị cho các bạn học viên, tạo nền tảng vững chắc để các bạn vững bước trong hành trình tương lai. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo