Chương trình Business One – Cơ hội trở thành cán bộ kinh doanh chủ chốt trong mọi mô hình doanh nghiệp

Chương trình Quản trị kinh doanh – Business One của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global là “cái nôi” huấn luyện về lĩnh vực kinh doanh cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT. 

 

Hiện nay, số lượng các cơ sở đào tạo đại học, cao đẳng, đào tạo nghề tăng nhanh trên khắp cả nước, vì thế, học sinh, sinh viên có nhiều cơ hội để lựa chọn. Tuy nhiên, tại nước ta, có rất ít ngôi trường đào tạo chuyên biệt dành riêng cho những bạn trẻ đam mê kinh doanh. 

 

Nắm bắt nhu cầu đó, ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global đã thành lập Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global trở thành “cái nôi” đào tạo học sinh sau THPT có định hướng theo đuổi con đường kinh doanh. 

 

Những người thầy “đặc biệt”

 

Sau gần 1 thập kỷ phát triển, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam (CVG Business School) đã đào tạo trên 2000 học viên với 100% người học ra trường có việc làm và giữ những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Phương pháp huấn luyện đặc biệt sử dụng triết lý Thân – Tâm – Tuệ kết hợp với mô hình đào tạo quân đội khép kín đã phát huy hiệu quả tuyệt đối thông qua kết quả đào tạo mỗi năm. 

 

Ông Ngô Minh Tuấn trực tiếp giảng dạy phần “Tâm” cho học viên.

 

Ngay từ năm học đầu tiên, học viên đã có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và học tập với các doanh nhân, chủ doanh nghiệp thành công. Đặc biệt, chương trình rèn luyện “Tâm yêu thương” được coi là “đặc sản” của Trường, giúp người học thấu hiểu quy luật cuộc sống, suy nghĩ tích cực và sống hạnh phúc được trực tiếp giảng dạy bởi ông Ngô Minh Tuấn – “người thầy” của hàng nghìn chủ doanh nghiệp. 

 

Học viên được giao lưu với các doanh nhân thành công. 

 

Bên cạnh đó, giảng viên doanh nhân của CVG Business School là những người thầy tuy không tốt nghiệp ngành sư phạm nhưng lại “bỏ túi” kinh nghiệm “chinh chiến” trên thương trường. Không gì quý giá hơn những bài học thực tiễn, kinh nghiệm thực tế từ những doanh nhân thành công trong mỗi tiết học tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam. 

 

Ngoài truyền dạy kiến thức, kinh nghiệm, những người thầy doanh nhân còn nuôi dưỡng ước mơ, khơi dậy đam mê kinh doanh cho các học viên. 

 

Business One – đào tạo thế hệ cán bộ chủ chốt cho doanh nghiệp 

 

Học viên tham gia đào tạo tại CVG Business School sẽ được huấn luyện chương trình phù hợp với định hướng của bản thân. Trong đó, chương trình Quản trị kinh doanh – Business One vạch rõ lộ trình cho người học trở thành cán bộ chủ chốt trong mọi mô hình kinh doanh, hướng đến các vị trí quản lý cấp cao. 

 

Học viên sẽ được huấn luyện những kiến thức nền và kỹ năng thực tiễn trong kinh doanh như: mô hình kinh doanh và cơ cấu tổ chức, tài chính, định vị hoạt động kinh doanh… Song song kiến thức nền về kinh doanh, người học sẽ được đào tạo sâu theo lĩnh vực đã đăng ký đào tạo, bao gồm chương trình Business One Kinh doanh và Business One Truyền thông Marketing. 

 

 Chương trình Business One mang đến những kiến thức thực tiễn để học viên trở thành cán bộ chủ chốt trong doanh nghiệp. 

 

Bên cạnh chương trình huấn luyện thực tiễn về kinh doanh, học viên vẫn học tập và hoàn thành chương trình đào tạo cao đẳng theo khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Từ năm 2, người học được làm việc tại các công ty, doanh nghiệp và sở hữu mức thu nhập tương xứng với năng lực. 

 

Chương trình Business One được thiết kế nhằm cung cấp kiến thức cần có cho học viên đủ năng lực trở thành cán bộ kinh doanh trong doanh nghiệp và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. 

 

Môi trường quân đội kỷ luật giúp học viên hình thành sự tự lập. 

 

“Mình cảm thấy rất may mắn khi được học tập tại CVG Business School. Không chỉ được học kiến thức thực tiễn về kinh doanh, mình còn được học cách cân bằng cuộc sống và rèn luyện toàn diện về Thân kỷ luật, Tâm yêu thương và Tuệ khai phóng”, bạn Nguyễn Quỳnh Anh – học viên chương trình Business One Khóa 6 chia sẻ. 

 

Ngoài chương trình Business One, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam còn đào tạo học viên trở thành chủ doanh nghiệp Startup hoặc vận hành doanh nghiệp kế thừa thông qua chương trình Quản trị kinh doanh – Business Boss.

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo