Chương trình Business Boss: Học để làm chủ doanh nghiệp

Hành trang khởi nghiệp cho thế hệ trẻ được đúc kết trong chương trình Business Boss của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global.

 

Khởi nghiệp dễ, trường tồn khó

 

Những năm gần đây, làn sóng “khởi nghiệp” đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Theo thông tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong tháng 01/2023, cả nước có 10,8 nghìn doanh nghiệp thành lập mới. Tuy nhiên, khởi nghiệp thì dễ, để trường tồn theo thời gian mới là “bài toán khó”. Thống kê của các nhà nghiên cứu thị trường cho biết, chỉ dưới 5% startup ở Việt Nam “được” tổ chức sinh nhật lần thứ 2. 

 

 Khởi nghiệp là “làn sóng mới” của giới trẻ trong những năm gần đây. 

 

Nhiều lý do được các chủ doanh nghiệp đưa ra khi nói về “thất bại” của mình, song, cái khó nhất nằm ở việc duy trì và vận hành doanh nghiệp phát triển bền vững. Chính vì thế, những cơ sở đào tạo về kinh doanh được nhiều người săn đón. Song, địa chỉ đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về tư duy làm chủ cho người trẻ quả thật “xưa nay hiếm”. 

 

Nhận định về điều này, ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global cho biết: “Ngày nay, tại các trường học ở Việt Nam chỉ chú trọng giảng dạy tư duy làm thuê như kỹ năng đàm phán, kỹ năng hoàn thành công việc… chứ không có những tiêu chuẩn mà người làm chủ cần phải có. Từ kỹ năng quản trị, kỹ năng sử dụng người để hoàn thành công việc… đều chưa có đơn vị nào đào tạo, huấn luyện”. 

 

Business Boss – học để làm chủ doanh nghiệp

 

Thấu hiểu những thách thức của hoạt động doanh nghiệp hiện nay cùng khát vọng làm chủ của thế hệ trẻ, ông Ngô Minh Tuấn đã sáng lập Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global với sứ mệnh “kiến tạo thế hệ doanh nhân thành công và hạnh phúc”. 

Ông Ngô Minh Tuấn với sứ mệnh “kiến tạo thế hệ doanh nhân thành công và hạnh phúc”. 

 

Trong đó, chương trình huấn luyện Quản trị Kinh doanh – Business Boss được đưa vào đào tạo giúp các bạn trẻ có “cái nôi” huấn luyện tư duy làm chủ ngay sau khi tốt nghiệp THPT. 

 

Chương trình Business Boss mang đến những bài học thực tiễn cho học viên thông qua các tiết học với các doanh nhân, chủ doanh nghiệp có chỗ đứng trên thương trường. Những kiến thức, kỹ năng thực tiễn như tư duy làm chủ, mô hình kinh doanh và cơ cấu tổ chức, sử dụng nguồn lực nhân sự – tài chính, quản trị và mở rộng doanh nghiệp, xây dựng ý tưởng, chiến lược gọi vốn… được thiết kế đầy đủ, khoa học trong từng bài giảng. 

 

Chương trình Business Boss mang đến những kiến thức thực tiễn làm hành trang khởi nghiệp cho người trẻ. 

 

Bên cạnh chương trình huấn luyện thực tiễn về kinh doanh, học viên kết hợp học tập theo chương trình đào tạo cao đẳng theo khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Từ năm 2, người học có cơ hội làm việc tại các công ty, doanh nghiệp. Sau lộ trình 3 năm, học viên hoàn thành chương trình Quản trị kinh doanh – Business Boss vừa có tấm bằng chính quy, vừa có kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn để trở thành chủ doanh nghiệp Startup hoặc vận hành doanh nghiệp kế thừa. 

Mô hình đào tạo quân đội trong 1 năm đầu tiên giúp học viên hình thành tính kỷ luật. 

 

Với phương pháp huấn luyện đặc biệt sử dụng triết lý Thân – Tâm – Tuệ kết hợp với mô hình đào tạo quân đội, học viên không chỉ “bỏ túi” được kiến thức, kỹ năng kinh doanh, mà còn biết cân bằng cuộc sống và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng. 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo