Chính thức phát động cuộc thi “Chinh phục khát vọng Doanh nhân”

Cuộc thi được tổ chức như một “cỗ máy” quay ngược thời gian, trở về quá khứ để các bạn học viên kể lại những câu chuyện, kỷ niệm của riêng mình dưới ngôi trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global.

Tiếp tục chuỗi hoạt động thú vị cho các bạn học viên, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global chính thức phát động cuộc thi “Chinh phục khát vọng Doanh nhân” đến toàn thể các bạn học viên Khóa 7.

Cuộc thi như một “cỗ máy” quay ngược thời gian để trở về quá khứ, để các bạn học viên chia sẻ về những câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian học tập và rèn luyện tại Trường. Đó cũng chính là những sự thay đổi của cá nhân mỗi người trong suốt thời gian vừa qua.

Đối tượng tham gia: Toàn bộ Học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global khóa 7 năm học 2022 -2023 tại Hà Nội

Hình thức đăng bài:

– Bài viết được đăng lên trang Facebook cá nhân

– Bài viết đăng lên kèm theo ảnh chụp cá nhân (Chụp trong khuôn viên Trường) – Hình ảnh đăng bài chất lượng cao (không bị mờ hoặc vỡ ảnh)

– Đăng trên trang cá nhân Facebook để chế độ công khai

– Tag tên: Page Trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global

– Hashtag: #Truonghuanluyendoanhnhanceovietnam, #ngominhtuan, #thantamtue,

– Sau khi đăng bài lên trang cá nhân: Học viên gửi link bài viết cho Ban tổ chức qua Gmail: chiennd@ceovietnam.edu.vn (Thời gian gửi trong vòng 24h kể từ khi thời gian bắt đầu triển khai)

– Kết thúc thời gian thi, Học viên chụp ảnh màn hình thể hiện được số lượt link, Số lượt chia sẻ gửi cho BTC qua Gmail: chiennd@ceovietnam.edu.vn (thời gian gửi trước 22h00 ngày 22/5/2023)

Thời gian triển khai

Thời gian đăng bài : Từ 8h00, Thứ 2, ngày 8/05/2023 đến 22h00 Thứ 2 ngày 22/05/2023

Thời gian công bố điểm: 8h00, Thứ 2 ngày 29/05/2023

Cách thức chấm điểm

– Bài viết phải đạt từ 300 like, 300 Share

– Tính điểm: 1 like = 1 điểm, 1 Share = 2 điểm

Lưu ý: Bài viết phải được Like thật, Share thật không được dùng hình thực hack like và Share nếu BTC phát hiện ra thì bài viết sẽ bị loại

Giải thưởng

* Bài viết của Học viên đạt 300 like, 300 Share trở lên:

– Lựa chọn 1: Học viên được trải nghiệm văn hóa thưởng thức rượu vang

– Lựa chọn 2: Học viên được tham dự ăn trưa/tối cùng với Các Shark

Chần chừ gì nữa mà không tham gia cuộc thi để “rinh” về những giải thưởng “siêu xịn” nào!