CEO STYLE – HỌC ĐỂ THẤU HIỂU QUY LUẬT CUỘC SỐNG

CEO Style là chương trình học phần Tâm đặc biệt chỉ riêng CEO Academy mới có, nhằm củng cố triết lý đào tạo: “Thân kỷ luật – Tâm yêu thương – Tuệ khai phóng” cho các học viên tại đây.

CEO STYLE - Học để chung sống
CEO STYLE – Học để chung sống

???? Được trực tiếp giảng dạy bởi thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global đồng thời là nhà sáng lập nên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam cùng đội ngũ Master chuyển hóa tâm thức.

Ngay từ những ngày đầu vào học, các bạn sẽ được học CEO Style qua 3 chuyên đề chính:

✨ Trung thực với bản thân

✨ Suy nghĩ tích cực

✨ Ứng xử phù hợp

Sau khi học xong 3 chủ đề về phần Tâm, các học viên CEO Academy sẽ hiểu cách chung sống với môi trường tập thể, gia đình, thầy cô.

Hành động sớm – Thành công sớm, có ước mơ cùng khát vọng vì quốc gia dân tộc.

???? Để tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình học phần Tâm – CEO STYLE cùng cơ hội nhận học bổng “KHỦNG” số lượng có hạn, hãy nhắn tin trực tiếp cho Fanpage Trường Doanh nhân CEO Việt Nam nhé!

???? TRƯỜNG HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM

???? Kiến tạo thế hệ doanh nhân Thành công & Hạnh phúc

???? Hotline: 24/7: 1800 57 77 22 – nhánh 1.2

???? Trụ sở: 62/4 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Add 1: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Add 2: 390 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.